เอสซีฯ เปิดตัว “บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต”  เริ่ม 5.99 ลบ.

Home » ข่าว » เอสซีฯ เปิดตัว “บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต”  เริ่ม 5.99 ลบ.

เอสซีฯ เปิดตัว “บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต”  เริ่ม 5.99 ลบ.

Posted on

เอสซีฯ แนะนำโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด (Bangkok Boulevard) รังสิต  บ้านสไตล์ Luxury Nordic  ด้วยแนวคิดบ้านเพื่อการพักผ่อน ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บ้านซีรีส์ใหม่จาก SC ASSET ที่มีแรงบันดาลใจจากยุโรปตอนเหนือ ด้วยดีไซน์และกลิ่นอายของสไตล์ Luxury Nordic ให้บ้านทุกหลังมีบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ภายใต้แนวคิด ‘Simple & Graceful’ หรือเป็น #StaycationsHomes  ที่โดดเด่นด้วย 3 องค์ประกอบในการออกแบบคือ

 

1.“Harmonic Asymmetry” ความกลมกลืนในความไม่สมมาตรของอาคาร ด้วยการเล่นระดับบ้านที่มีความสูง-ต่ำและขนาดความกว้าง-ยาวที่ไม่เท่ากันช่วยตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานแต่ละห้องที่แตกต่างกัน
2.“Serenity” ด้วยการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และนุ่มนวลมากกว่าบ้านโมเดิร์นทั่วไป กลิ่นอาย Retro ที่ซ่อนอยู่ในการออกแบบ ช่วยสร้างบรรยากาศที่แม้อยู่บ้านก็เหมือนได้ไปพักผ่อนที่ยุโรปตอนเหนือ
3.“Rustic Sense” การตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ทำให้ผู้อาศัยได้ผ่อนคลายในบรรยากาศของ Luxury Nordic ซึ่งเน้นโทนสีอ่อนไปจนถึงสีขาว ทำให้บ้านดูสว่างและอบอุ่น

 

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บนทำเลติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก (รังสิตคลอง 4) อยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวน) และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมือง โทลเวย์และทางด่วนพิเศษศรีรัช) พร้อมกับในอนาคตอันใกล้นี้จะมีทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่ถนนวิภาวดี และสายสีเขียวเข้มบนถนนพหลโยธิน – ลำลูกกา อีกทั้งแวดล้อมด้วยศูนย์การค้า สถาบันการศึกษาชั้นนำและโรงพยาบาลต่างๆ ขนาดพื้นที่โครงการกว่า 36 ไร่ จำนวน 132 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท

 

ด้วยแบบบ้าน 3 แบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์  ราคาเริ่ม  5.99 ล้านบาท  ได้แก่

  1. AREN พื้นที่ใช้สอย 229 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้า 2 ที่จอดรถ
  2. VINTEREN พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม.  5 ห้องนอน 3 ห้องน้า 2 ที่จอดรถ
  3. SOMMEREN พื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถและ 1 ครัวไทย

พร้อมด้วย Facilities อาทิ คลับเฮ้าส์ทรงสูงแบบจั่ว Style Nordic , สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องฟิตเนส และห้องสตรีม แยกชาย-หญิง, Main Park ที่ Design เป็นแนวยาวพร้อมลู่จักรยาน ลานกิจกรรม และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย Double Security เข้า-ออกโครงการผ่านระบบ SMART Pass, CCTV กล้องวงจรปิดทั่วโครงการ 28 จุดและสัญญาณกันขโมย

Comments

comments