เมเจอร์ฯ ได้รับรางวัล ในงาน “ไทยแลนด์พร๊อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 12

Home » ข่าว » เมเจอร์ฯ ได้รับรางวัล ในงาน “ไทยแลนด์พร๊อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 12

เมเจอร์ฯ ได้รับรางวัล ในงาน “ไทยแลนด์พร๊อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 12

Posted on

นายสุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร ร่วมงาน “ไทยแลนด์พร๊อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2560 รับรางวัลผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (Best Condominium Development) และรางวัลคอนโดมิเนียมที่สุดแห่งความหรูหรา (Best Ultra Luxury Condominium) จากโครงการคอนโดมิเนี่ยม มาร์ค สุขุมวิท (Marque Sukhumvit) ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้
บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ที่เชี่ยวชาญโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อการขายระดับไฮเอน รวมมูลค่าโครงการกว่าสองหมื่นล้านบาท ส่วน มาร์ค สุขุมวิท (Marque Sukhumvit) คอนโดมิเนี่ยมซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ มูลค่าโครงการกว่า 6.5 พันล้านบาท ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากการให้ความสำคัญหลักกับทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง ในไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ที่ออกแบบให้มีความเอ็กซ์คลูซีฟและความแตกต่างอย่างลงตัว

 

ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) แสดงความภูมิใจในการรับรางวัลในครั้งนี้ว่าทั้ง 2 รางวัล เป็นความภาคภูมิใจ และตรงกับความตั้งใจในการสร้างงานของเรา เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ มองเห็นศักยภาพของคอนโดมิเนียมระดับบน งานดีไซด์ที่ชัดเจนตรงกับความต้องการของลูกค้ากับการเลือกทำเลที่ตั้ง ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่น เมื่อพูดถึงโครงการในระดับ Luxury หรือ Super Luxury ขึ้นไป ลูกค้ามักจะคิดถึงเราเป็นอันดับแรกๆในธุรกิจอสังหาฯ การเลือกทำเล รูปแบบงานดีไซน์ และการเจาะตลาดให้ถูกต้องเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง

Comments

comments