ธนบุรี เฮลท์แคร์ฯMOUเซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ จากจีน ช่วยขาย“จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้”

“จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณของไทย ล่าสุดจับมือเป็นพันธมิตรกับ “เซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ ” บริษัทผู้บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการตลาด การประเมินราคา และการจัดจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีนโดยทั้งสองฝ่ายร่วมลงนามในสัญญา (MOU) ข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจในการเป็นตัวแทนขาย มูลค่ากว่า 671 ล้านบาท เพื่อรุกขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักธุรกิจในเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจี ตอกย้ำศักยภาพระดับภูมิภาคของโครงการทั้งในด้านการลงทุน รวมถึงการใช้ชีวิตวัยเกษียณและในทุกช่วงวัยอย่างมีคุณภาพ

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ที่พัฒนาโดยบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)หรือ THG  ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าทั้งกลุ่มชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยขณะนี้มียอดทำสัญญาซื้อขายไปแล้วมากกว่า 110    ยูนิต

นพ.บุญ วนาสิน

นายแพทย์ บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG  กล่าวว่า ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้จะเป็นตัวบ่งบอกถึงศักยภาพของโครงการ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ในระดับภูมิภาค ทางโครงการฯ เลือกเป็นพันธมิตรกับเซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีความโดดเด่นในด้านการเป็นที่ปรึกษาและจัดจำหน่ายโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นเมืองของกลุ่มนักธุรกิจที่มีกำลังซื้อและเล็งเห็นความสำคัญในการวางแผนการใช้ชีวิตในวัยเกษียณ ทางเซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ จะรับหน้าที่บริหารและจัดหากลุ่มลูกค้านักธุรกิจชาวเซี่ยงไฮ้ให้กับโครงการฯ จำนวนมากกว่า 90 ยูนิต มูลค่ากว่า 671 ล้านบาท

 

นับเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญในการตอกย้ำศักยภาพโครงการเมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณที่ครบวงจรแห่งแรกของไทยในระดับภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งโครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ยังเป็นโครงการหนึ่งเดียวจากทวีปเอเชียและ1ใน 7 โครงการที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วโลก ให้ได้รับรางวัล Honorable Mention ในการประกวด EFA Design Showcase 2018 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ในฐานะที่เป็นโครงการ Healthcare และที่พักอาศัยที่มีความโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสำหรับผู้สูงวัยทั้งในแง่การออกแบบ แนวคิด ความสวยงาม และนวัตกรรมอย่างลงตัว

มร. หลิว ตง เซิง

มร. หลิว ตง เซิง ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ บริษัท เซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ จำกัด กล่าวว่า โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ มีความโดดเด่นและเป็นที่จับตามองของกลุ่มนักธุรกิจชาวเซี่ยงไฮ้ ทั้งกลุ่มเป้าหมายหลักที่มองหาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนต่อยอด และกลุ่มที่สนใจการดูแลสุขภาพต้องการซื้อเพื่อมาเข้าโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพแบบครบวงจรในช่วงระยะ เวลาสั้นๆ ที่โครงการมีความพร้อมรองรับในการให้บริการสลับกับการปล่อยให้เช่า  “เราจะทำงานร่วมกับกลุ่มธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป อย่างใกล้ชิด เพื่อให้บริการด้านการบริหารจัดการและซื้อขายอย่างครบวงจร ขยายฐานลูกค้าใหม่ในเซี่ยงไฮ้ที่มีความสนใจในการดูแลสุขภาพและต้องการลงทุนในอสังหาฯในเมืองไทย”

 

 ปัจจุบัน โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ มีความคืบหน้าด้านการก่อสร้างกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอยู่ในช่วงของการเริ่มลงฐานในคลัสเตอร์ที่สอง หลังจากเปิดให้เข้าชม เซลส์ แกลอรี่แนวคิดใหม่ ไลฟ์ เอ็กซ์พลอริ่งอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเฟสแรกซึ่งคาดการณ์ว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 ประกอบไปด้วย Active Living ส่วนที่พักอาศัยอาคาร Low-rise 7 ชั้น 2 cluster แรกก่อน ประมาณ 494 ยูนิต จากจำนวนทั้งหมด 13 อาคาร รวม 1,380 ยูนิต , โรงพยาบาลฟื้นฟูสุขภาพ, อาคารสำหรับดูแลผู้สูงวัยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และ Wellness Center อีก 1 อาคาร ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่ เซลส์ แกลอรี่ โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ริมถนนพหลโยธิน รังสิต  จ.ปทุมธานี ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศูนย์รังสิต

 

 

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC sansiri SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง