CHAPTER ONE MIDTOWN LADPRAO 24 – คอนโดดีไซน์เท่ INTERCHANGE STATION ให้คุณใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย

midtown 1

สำหรับทำเลย่านกรุงเทพตอนบน บริเวณลาดพร้าวตอนต้นต้องถือว่าเป็นบริวเณที่ความเจริญสูง เพราะเริ่มต้นหัวถนนด้วย Central Plaza ลาดพร้าว ห้างสรรพสินค้าที่มีความสำคัญสูงสุดของกรุงเทพตอนบนที่ตั้งอยู่ที่บริเวณห้าแยกลาดพร้าว และยูเนี่ยนมอลล์ ที่เป็นศูนย์รวมสินค้าของคน young generation นักเรียน นักศึกษา บริเวณนียังมีความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางด้วยการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าถึง 3 สาย คือ BTS – MRT – และในอนาคตกับรถไฟฟ้า Monorail สายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) อีกทั้งยังรายล้อมด้วยอาคารสำนักงานที่เป็น Head Office ของบริษัทยักษ์ใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปตท., การบินไทย, SCB, TMB, สถานศึกษาชื่อดัง และโรงพยาบาล

ถนนลาดพร้าวเองยังเป็นถนนหลักที่เชื่อมต่อกับถนนอีกหลายสายไม่ว่าจะเป็น พหลโยธิน วิภาวดี-รังสิต และรัชดาภิเษก ช่วยให้การเดินทางด้วยรถยนต์สามารถสัญจรสู่สถานที่สำคัญๆมากมายทั่วกรุงเทพ

midtown2

 

โครงการ Chapter One Midtown ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าวตอนต้นที่เป็นย่าน Lifestyle เท่ๆของคน Young Generation

 

Location

ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ Chapter One Midtwon Ladprao 24 อยู่บริเวณซอยลาดพร้าว 24 โดยเรียกได้ว่าตั้งอยู่บนสถานี MRT ลาดพร้าวเลยก็ว่าได้ เพราะอยู่ตรงกลางระหว่างทางเข้า-ออกสถานีที่ 1 และ 2 โดยมีระยะทางเดินไปถึงทางเข้า-ออกสถานีเพียงแค่ประมาณ 100 เมตรเท่านั้น ด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดรถไฟฟ้าขนาดนี้ แต่กลับมีราคาเริ่มต้นในปัจจุบันเพียงแค่ประมาณตารางเมตรละ 120,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะมีจำนวนห้องชุดเพียงแค่ 514 ยูนิต

midtown 3

 

บริเวณนี้ยังถูกเป็นจุดศูนย์กลางของการของเดินทางที่สมบูรณ์แบบแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯอีกด้วย เริ่มต้นจากการเดินทางในกรุงเทพฯที่แสนสะดวกสบายด้วยการเป็นศูนย์รวมการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่เชื่อมต่อจุดสำคัญๆรอบกรุงเทพฯ โดยเริ่มต้นจาก MRT สถานีลาดพร้าวที่เป็นที่ตั้งของโครงการ เชื่อมต่อสู่พหลโยธิน-บางซื่อ-จรัญสนิทวงศ์-เพชรเกษม-เยาวราช-พระราม4-รัชดาภิเษก และย่านธุรกิจสำคัญอย่าง อโศก-เพชรบุรี-พระราม9 ที่เป็น New Central Business District (New CBD) สำคัญของกรุงเทพฯที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว และสีลมที่ปัจจุบันเป็นถนนเส้นธุรกิจที่มีความสำคัญสูงมาก อีกทั้งยังไม่ต้องต่อขบวนใหม่ให้เสียเวลา และในอนาคตเมื่อรถไฟฟ้าสิ่งครบ Loop จะยังเชื่อมต่อการเดินทางไปย่านฝั่งธนซึ่งจะสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่สำคัญอย่างโรงพยาบาลศิริราชได้ง่ายขึ้นอีกมาก เป็นต้น

และรถไฟฟ้า Monorail สายสีเหลืองที่สถานีรัชดา ที่เป็นที่ตั้งของโครงการด้วย ซึ่งจะเชื่อมต่อสู่เส้นลาดพร้าว-ศรีนครรินทร์-เทพารักษ์-สุขุมวิท อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวที่ห่างไปเพียงแค่ 1 สถานีเท่านั้น ที่จะเชื่อมต่อสู่ถนนสายสำคัญๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พหลโยธิน-สุขุมวิท-สาทร

 

midtown 4จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่สถานี MRT ลาดพร้าวบนสี่แยกลาดพร้าว-รัชดาภิเษก

 

บริเวณรอบตัวโครงการยังมีเอกลักษณะเฉพาะตัวจากการผสมผสานระหว่างวิถีชีวิตของชุมชนดั่งเดิมกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ เป็นทำเลที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวจนรายล้อมไปด้วยโครงการระดับ Luxury มากมายไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียม ทำให้บริเวณนี้กลายเป็นถนนที่เป็นที่สุดแห่ง Lifestyle ของกรุงเทพฯ

ตัวโครงการอยู่ใกล้ สวนลุม Night Bazaar เพียงประมาณ 200 เมตรเท่านั้น และใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Central Plaza ลาดพร้าวและ Union Mall เพียงแค่ 1 สถานี อีกทั้งยังใกล้กับ Major Cineplex รัชโยธิน, ตลาดนัดจตุจักร, Business District Area ที่มีอาคารสำนักงานชื่อดังมากมายอย่าง สำนักงานใหญ่ ปตท., I Tower, Rasa Tower, Sun Tower, Supalai Park, SCB Park Plaza และตึกช้างเป็นต้น, สถานที่พักผ่อนย่อนใจอันน่าร่มรื่นย์อย่างสวนจตุจักร, และสวนรถไฟ ที่สามารถขี่จักรยานเท่ๆไปพักผ่อนได้อย่างสบายๆ ยังอยู่ใกล้สถานศึกษาดังๆมากมายอย่างโรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกด้วย

 

midtown 5CentralPlaza ลาดพร้าว Landmark สำคัญของย่านนี้

 

midtown 6ห้าง Union Mall แหล่ง Shopping ในราคาสุดคุ้มบนห้าแยกลาดพร้าว

 

โครงการยังใกล้กับศูนย์การเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนที่จะเชื่อมต่อไปทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล สำหรับการเดินทางไปต่างจังหวัด บริเวณนี้ยังอยู่ใกล้สถานีขนส่งหมอชิตและสถานีรถไฟสถานีบางซื่ออีกด้วย หรือแม้แต่การเดินทางไปต่างประเทศ บริเวณนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับ Airport Link ที่จะเชื่อมต่อสู่ท่าอากาศยานดอนเมืองและสุวรรณภูมิในอนาคตอันใกล้

บริเวณลาดพร้าวตอนต้นนั้นรายล้อมด้วยร้านอาหารอร่อยๆและคาเฟ่เก๋ๆมากมายอย่าง Kobacha Sushi, Jirafu Sushi & Beer Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังของย่านลาดพร้าว หรือจะเป็นร้านอาหารสไตล์ Local รสชาติเด็ดอย่าง บะหมี่บ้านโป่งเจ๊แดง, เป็ดอ้วนเจ้าเก่าสำราญราษฏร์, คุณป้าชาบูลาดพร้าว 18, ชาบู อินดี้ ลาดพร้าว 12 รวมถึง Big C Super Center และ Central Festival EastVille

เรื่องของศักยภาพของการเติบโตในบริเวณนี้ยังถือว่ามีความน่าสนใจมาก เพราะจะเห็นได้ว่ามีการเติบโตของราคามาตั้งแต่ ตารางเมตรละ 70,000 กว่าบาท ในปี 2009 จนปัจจุบันวิ่งไปถึงแสนกลางๆแล้ว ซึ่งความเจริญที่ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็วทั้งหมดนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความต้องการของที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้ที่ถือเป็นศูนย์รวมความเพียบพร้อมในทุกด้าน  รวมถึงศักยภาพในการเติบโตในอนาคต จึงไม่น่าแปลกใจที่บริเวณนี้จะเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่น่าจับตามอง ในระดับแนวหน้าของกรุงเทพฯ

Facility & Design

สำหรับการออกแบบโครงการทั้งจากงานสถาปัตยกรรม, ส่วนกลาง และผังห้อง จะเห็นได้ว่าผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี เพื่อตอบโจทย์และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้พักอาศัยและผู้มาเยี่ยมเยียน โดยจะเห็นได้ว่าโครงการใช้งานออกแบบสไตล์ New York Soft Loft ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นแบบที่แตกต่างและโดดเด่น ด้วยความสวยงามสไตล์ Loft ที่ดู Soft สบายตา ไม่ดิบจนเกินไป เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยและสามารถสร้างความสุขให้กับผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี พื้นที่ส่วนกลางโครงการมีขนาดใหญ่และสามารถใช้งานได้จริง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เพราะแม้ว่าโครงการจะมีจำนวนยูนิตน้อยเพียงแค่ 514 ยูนิตเท่านั้น แต่มาพร้อมส่วนกลางจัดเต็มขนาดใหญ่หลายจุดแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็น Lobby ที่ตกแต่งออกมาได้เป็น Style Loft ที่ดู Cozy น่าพักผ่อน แต่มีความหรูหราด้วยเพดานสูงถึง 10 เมตร พร้อมด้วยร้านค้า 3 ร้านบริเวณด้านหน้าโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัย ทางโครงการยังเพิ่มความหรูหราด้วยการยกส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบทั้งหมดไปไว้ที่ดาดฟ้าของทั้งตึกพักอาศัยบนชั้น 36-37 และดาดฟ้าของอาคารจอดรถ ซึ่งถือว่าเป็นโครงการที่มีส่วนกลางเยอะมากอันดับต้นๆของย่านนี้เลยก็ว่าได้

 

midtown 7ส่วนกลางบริเวณชั้น 1 ที่มีเพดานสูงถึง 10 เมตร

midtown 8ส่วนกลางบริเวณชั้น 1 ที่มีเพดานสูงถึง 10 เมตร

midtown 9ซุ้มประตูลิฟต์หินอ่อนที่ดูหรูหราแต่ยังไม่ทิ้งสไตล์ความเป็น New York Soft Loft

บนชั้น 36 มีส่วนกลางสำคัญอย่างสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ที่เปิดรับวิวที่สวยงามของกรุงเทพได้เป็นอย่างดี แม้ว่าสระจะเป็นแบบ Semi-Outdoor แต่ด้วยการวางทิศของสระอยู่ทางฝั่งทิศเหนือและตะวันออก ทำให้ผู้พักอาศัยจะได้รับแดดอ่อนๆพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามมากในยามเช้าและไม่โดนแดดร้อนจัดในตอนบ่ายซึ่งถือว่าเป็นการออกแบบที่คิดมาอย่างดีเพื่อการใช้งานจริง รวมถึง Sky Lounge ขนาดใหญ่แบบ Semi-Outdoor ที่เปิดรับลมเย็นสบายจากทิศใต้ ให้ลม Flow ผ่านส่วนกลางได้อย่างสบายด้วยเพดานที่สูงถึง 6 เมตร และการเลือกใช้วัสดุกันตกที่เป็นกระจกทำให้เกิดความปลอดภัยแต่ไม่บดบังทิวทัศน์ที่งดงามของกรุงเทพฯแบบ 270 องศา

midtown 10Infinity Edge Pool บนชั้น 36

midtown 11ส่วนพักผ่อนแบบ Semi-Outdoor เพดานสูง 6 เมตรที่เปิดรับลมเย็นสบาย

 

บนชั้น 37 ยังมีส่วนกลางสำคัญอย่าง Panoramic View Fitness ขนาดใหญ่ ที่พิเศษมากๆด้วยกระจกแบบ Full Height ขนาดใหญ่พิเศษที่มีราคาสูงช่วยให้ผู้พักอาศัยเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายพร้อมชมภาพวิวที่สวยงามโดยรอบจนลืมเหนื่อยกันไปเลย อีกทั้งยังมี Roof Top Garden และ Sky Lounge พร้อมเครื่องปรับอากาศที่นอกจากจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศจาก Sky Lounge แบบ Semi-Outdoor บนชั้น 36 แล้วยังมีวิวสวยๆของ Roof Top Garden และวิวของกรุงเทพฯโดยรอบ ไม่ว่าจะมานั่งพักผ่อน ทำงาน อ่านหนังสือก็ฟินสุดๆ อีกทั้งยังมี Theatre Room ที่บุผนังเก็บเสียงโดยรอบและมาพร้อมกับจอ LED แบบจอโค้งมนขนาดใหญ่ คุณภาพเยี่ยม ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี

midtown12Panoramic View Fitness ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกระจกขนาดใหญ่พิเศษ

midtown13Roof Top Garden บนชั้น 37

midtown14Sky Lounge

midtown 15Sky Lounge

midtown 16Theatre Room ที่บุผนังเก็บเสียง พร้อมจอ LED แบบโค้งมนขนาดใหญ่

 

บริเวณดาดฟ้าของอาคารจอดรถ ทางโครงการก็ยังไม่ปล่อยพื้นที่ให้เสียเปล่า จัดเต็มมาด้วย Library + Co-working Space ขนาดใหญ่ที่สามารถนั่งพักผ่อน ทำงานและอ่านหนังสือได้จริงพร้อมสวนขนาดใหญ่และที่นั่งพักผ่อนแบบ outdoor ที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ outdoor คุณภาพสูงอย่าง Kenkoon และเท่สุดๆไปกับ Tennis Court ขนาดใหญ่เพื่อตอบโจทย์ Life Style เท่ๆไม่ซ้ำใครของผู้พักอาศัย พร้อมด้วยสนามเด็กเล่นที่ใส่ใจในรายละเอียดด้วยการเลือกใช้วัสดุปูพื้นด้วยพื้นยางอัด ช่วยลดการบาดเจ็บเมื่อหกล้ม

midtown 17Library + Co-working Space บน Roof Top ของอาคารจอดรถ

 

midtown 18Roof Top Garden พร้อม Furniture Outdoor อย่างดีจาก Kenkoon

 

midtown19Tennis Court ขนาดใหญ่

 

ส่วนที่สำคัญที่สุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเรื่องของการออกแบบทางสถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอกที่โดดเด่นมากของโครงการ ด้วยการออกแบบสไตล์ New York Soft Loft ที่สวยงามลงตัวมากแต่ก็ยังไม่ทิ้งความหรูหราด้วยซุ้มประตูลิฟท์หินอ่อนและส่วนกลางเพดานสูงพร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะสร้างความสุขในทุกการพักผ่อนให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

midtown20Mail Box Room ที่ยังคงสวยงามไม่หลุด Concept New York Soft Loft

 

midtown21

ห้องตัวอย่าง

ต้องขอชมเลยว่า สามารถออกแบบ Plan ห้องได้อย่างลงตัวมากๆ

ภายในห้องพักรู้สึกได้ถึงความกว้าง โปร่ง สว่าง ได้รับแสงธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงามได้จากบานเลื่อนระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์จัดมาแบบ Fully-furnished ถึง 17 ชิ้น ที่ออกแบบมาให้มี Function หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่มีชั้นวางหนังสืออยู่ด้านล่าง เตียงที่มีลิ้นชัก ทำให้เก็บของได้มากกว่า

ด้วยการตอบรับอย่างดี ทำให้ทางโครงการเองยังเหลือห้องชุดขนาด 1 ห้องนอนอยู่อีกเพียงจำนวนไม่มาก โดยห้องที่นำมาจัดเป็นห้องตัวอย่างนี้เป็นแบบห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30 ตารางเมตรที่เป็นขนาดยอดฮิตเพราะไม่เล็กเกินไปและราคาไม่สูง ซึ่งต้องขอชมเลยว่า สามารถออกแบบ Plan ห้องได้อย่างลงตัวมากๆ โดยมีฟังก์ชั่นห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณกลางห้อง ทำให้ยังได้รับแสงธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงามได้จากบานเลื่อนระเบียงขนาดใหญ่ แต่ด้วยการมีฟังก์ชั่นโต๊ะทำงานมากั้นระหว่างระเบียงกับห้องนั่งเล่นทำให้ไม่โดนแดดส่องจังๆไม่ว่าห้องจะอยู่ทางทิศตะวันตกหรือตะวันออกและเวลาใดก็ตาม และบริเวณห้องครัวที่เป็นลักษณะครัวเปิด ทำให้ห้องดูโล่งโปร่ง แต่ถ้าหากเจ้าของห้องต้องการฟังก์ชั่นครัวแบบปิดก็สามารถติดตั้งประตูบานเลื่อนภายหลังเองได้อย่างสะดวก

midtown 22

midtown 23

ห้องพักอาศัยเพดานสูง 2.6 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุดที่ออกแบบมาอย่างดี สามารถเข้าอยู่ได้ทันที

midtown 24

ครัวบิ้วอินขนาดค่อนข้างใหญ่ ใช้งานได้จริง

ห้องพักอาศัยของโครงการมาแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวและบิ้วอินกว่า 17 ชิ้น ที่ได้ออกแบบมาอย่างดี สวยงาม และเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นครัวท็อปหินแกรนิตขนาดค่อนข้างใหญ่พร้อมผนังกรุกระจก ให้ความสวยงาม หรูหรา และสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย โซฟาที่มาพร้อมช่องเก็บของด้านล่างทำให้ไม่เสียพื้นที่ไปโดยเปล่าประโยชน์ ชั้นวางทีวีขนาดใหญ่พร้อมตู้เก็บของและชั้นวางของ โต๊ะทำงานและเก้าอี้ ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามลงตัว เพดานห้องสูง 2.6 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

midtown 25ท๊อปหินแกรนิตและผนังกรุกระจก ทนทานและเช็ดทำความสะอาดได้ล้าง

midtown 26ช่องเก็บของใต้ Sofa ที่มาพร้อมกับห้องชุด

 

ภายในห้องนอนมีเตียงพร้อมฟูกที่มีฟังก์ชั่นลิ้นชักเก็บของใต้เตียง ตู้ข้างเตียงทั้งสองฝั่งที่มีตู้เก็บของและชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถปรับเปรียบเป็น Walk-in Closet ขนาดย่อมๆได้ แม้แต่ภายในห้องน้ำเองยังมาพร้อมกับตู้เก็บของขนาดใหญ่และท๊อปหินแกรนิตใต้อ่างล้างหน้า และช่องเก็บของข้างโถสุขภัณฑ์อีกด้วย ทำให้เจ้าของห้องไม่จำเป็นต้องบิ้วอินหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเลย เรียกได้ว่า แค่เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วแวะซื้อผ้าปูที่นอน ก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

midtown 27เตียงนอนพร้อมลิ้นชักเก็บของ และตู้ข้างเตียงทั้งสองฝั่ง ความสวยงามลงตัวมาพร้อมประโยชน์ใช้สอย

midtown 28

ตู้เสื้อผ้าบิ้วอินขนาดใหญ่

 

midtown 29

ตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าขนาดใหญ่พร้อมท็อปหินแกรนิต

 

สรุป

โครงการ Chapter One Midtown Ladprao 24 เหมาะสำหรับคนฉลาดเลือก ที่ชื่นชอบใน Lifestyle เท่ๆและมีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายจากศูนย์กลางการเดินทางทุกรูปแบบ ยังรายล้อมด้วยแหล่ง Hang Out และ Landmark สำคัญมากมาย ราคาสุดคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆโดยรอบและมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆในอนาคต งานสถาปัตยกรรมที่สวยงาม โดดเด่น สะดุดตา จำนวนยูนิตน้อย ไม่พลุกพล่าน ส่วนกลางขนาดใหญ่ หรูหรา สวยงาม และใช้งานได้จริง ทำให้โครงการ Chapter One Midtown Ladprao 24 เป็นโครงการที่ครบที่สุดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะซื้ออยู่เองหรือจะลงทุนเพื่อเกร็งกำไรในอนาคตก็ถือเป็นทำเลที่น่าสนใจมาก

 

โครงการ Chapter One Midtown Ladprao 24 พร้อมให้เข้าชมความลงตัวของทุกรูปแบบการอยู่อาศัยได้แล้ววันนี้

เป็นเจ้าของและย้ายเข้าอยู่จริงได้ง่ายๆในราคาเริ่มต้นเพียง 3.7 ล้านบาท พร้อม Promotion Package สุดพิเศษ

ฟรี! เฟอร์นิเจอร์แบบ fully furnished ฟรี! ผ้าม่าน และฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาทได้ที่ http://www.stylishresidences.com

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม โทร 1739