โกลเด้นแลนด์ ลุยเจาะตลาดบ้านเดี่ยวหรู 10-30 ล้านบาทตามแผน ล่าสุดงัดกลยุทธ์เปิดโครงการใหม่ ทู แกรนด์ โมนาโค  บางนา–วงแหวน คฤหาสน์หรูสไตล์โมนา พร้อมเปิดบ้านซีรีส์ใหม่ ดีไซน์โดนใจระดับบนที่โครงการ เดอะ แกรนด์ พระราม 2 และปิ่นเกล้า ตั้งเป้าพิชิตยอดขายบ้านเดี่ยวในปีนี้รวม 3,700 ล้านบาท

นายวิรัชต์  มั่นเจริญพร กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว บริษัท แผ่นดินทอง  พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาโครงการบ้านเดี่ยวระดับราคา 10-30 ล้านบาท ที่เปิดขายแล้วของโกลเด้นแลนด์ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในช่วง 3 ไตรมาสแรก สามารถทำยอดขายไปแล้วกว่า 2,700 ล้านบาท โดยมีเป้ายอดขายทั้งปีที่ 3,500 ล้านบาท  มั่นใจว่าในปีนี้ จะสามารถทำยอดขายมากกว่า 3,700 ล้านบาท ซึ่งเกินกว่าเป้าหมายที่วางไว้  เนื่องจากจุดเด่นของบ้านเดี่ยว โกลเด้นแลนด์ คือ More Function, More Space ที่ออกแบบให้บ้านทุกหลังมีฟังก์ชั่นพิเศษ และมีพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่ามากกว่า เมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยวราคาระดับเดียวกัน ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเจ้าของธุรกิจที่มีความพร้อมในการตัดสินใจซื้อ เมื่อเราพัฒนาบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ก็ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดี และสามารถตัดสินใจจองได้ทันที

โดยในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 นี้ บริษัทฯจะเปิดตัวโครงการใหม่  ทู แกรนด์ โมนาโค บางนา–วงแหวน (Two Grande Monaco)ที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม ได้รับการพัฒนาต่อจากโครงการบ้านหรูโครงการแรกที่ใช้ชื่อว่า แกรนด์ โมนาโค (Grande Monaco) บนทำเลที่ ติดถนนเลียบวงแหวนกาญจนาฯ ตะวันออกย่านบางนา ได้ออกออกแบบคลับเฮาส์อลังการ แบบบ้านสไตล์คฤหาสน์โมนาโค จำนวน  82 หลัง บนเนื้อที่ประมาณ 43 ไร่ มีแบบบ้าน 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 343-602 ตารางเมตร ราคา 20-40 ล้านบาท มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท

 

นอกจากนี้ยังเปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่ โครงการ เดอะ แกรนด์ พระราม 2 ในสไตล์ โมเดิร์นรีสอร์ท(Modern Tropical Resort) เน้นดีไซน์ทันสมัยที่ผสมผสานลงตัวกับธรรมชาติ มี 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 290-528 ตารางเมตร ราคาเริ่มเพียง 9.9 ล้านบาท และที่ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า เป็นบ้านซีรีส์ใหม่ อิงลิช โมเดิร์น คลาสสิค (English Modern Classic) ที่ผสมผสานความหรูหราสไตล์ยุโรปสมัยเก่ากับงานสมัยใหม่ มาเป็นความงดงามร่วมสมัยที่สวยสง่าตลอดกาล พื้นที่ใช้สอย 321-565 ตารางเมตร 6 ห้องนอน 4 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ โถงพักผ่อนขนาดใหญ่ (Extra Grand Hall)  ในราคา 12-25 ล้านบาท