THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang “พื้นที่แห่งตัวตน” คอนโดฯ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณสามารถเป็นตัวของคุณได้ตามสไตล์ที่ต้องการ ที่มาพร้อมแนวคิดที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะที่นี่ให้คุณออกแบบพื้นที่ได้อย่างอิสระ สามารถแต่งแต้ม Passion ได้อย่างเต็มที่ เพราะ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang เป็นพื้นที่สงบส่วนตัวที่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบว่างเปล่าที่รอการแต่งเติม สามารถเป็นตัวของคุณได้อย่างไม่จำกัดกรอบความคิด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทำให้การออกแบบภายใน THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang ออกแบบตามแนวคิดที่เรียบง่าย ทำให้เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ตามแนวคิด Minimal & Timeless และเลือกใช้วัสดุที่เรียบง่าย สะท้อนความเป็นธรรมชาติ แต่ยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

Highlight
1. THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางรัชดาซึ่งเป็นทำเลอยู่อาศัยที่โดดเด่นทั้งกลางวัน และกลางคืน กลางวันเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ เป็นย่านธุรกิจที่สำคัญอีกแห่งของกรุงเทพฯ ทำให้เห็นออฟฟิศต่างๆตั้งเรียงรายอยู่ในย่านรัชดา ทำให้ช่วงกลางวันเป็นย่านที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เข้ามาทำงานกันในย่านนี้ทำให้มีความครึกครื้น ส่วนในยามกลางคืน รัชดา ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านไลฟ์สไตล์ที่มีความคึกคักไม่แพ้เอกมัย ทองหล่อ เป็นย่านที่มีทั้งร้านอาหารดังๆ  ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับการใช่ชีวิตทั้งเซ็นทรัลพระราม 9 เอสพลานาส รัชดา โลตัส รัชดา บิ๊กซีรัชดา และเดอะสตรีทรัชดา แหล่งรวมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ ร้านค้า ร้านอาหารที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ทำให้ย่านรัชดาเป็นย่านมีที่เสน่ห์พร้อมใช้ชีวิตทั้งกลางวัน และกลางคืน และตัวโครงการ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang เองตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เป็นถนนที่เชื่อมต่อจากถนนรัชดา ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวก ช่วงเวลา Prime Time สามารถเดินลัดเลาะทะลุออกไปหลายทาง หรือหากต้องการเดินทางด้วย MRT ก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้เพียง 300 เมตร สามารถเดินจากโครงการไป MRT ห้วยขวางได้สบายๆ

2. THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang ออกแบบจากแนวคิด ความงดงามและยั่งยืนในความเรียบง่าย เน้นออกแบบพื้นที่โปร่ง โล่ง สบายในสไตล์ Minimal Timeless พร้อมตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้ชีวิต ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ และมีสไตล์การใช้ชีวิตของตัวเองที่ไม่ต้องการซ้ำใคร ยิ่งออกแบบพื้นที่ส่วนตัวให้คุณสามารถแต่งเติมได้ตามสไตล์ โดยไม่จำกัดกรอบความคิด จึงให้ความสำคัญกับพื้นที่ว่างภายในห้อง  แต่ยังให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยในการอยู่อาศัย

3. ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายพร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตรอบด้าน เพราะเข้าใจถึงความต้องการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน จึงจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางมาให้หลากหลายตามความต้องการใช้งาน  รวมถึงพื้นที่สีเขียวภายในโครงการที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้คุณได้มีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายจากการทำงาน สามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างที่คุณต้องการในพื้นที่ของคุณ

ทำเลรัชดา-ห้วยขวาง ทำเลที่ไม่เคยหลับใหล พร้อมใช้ชีวิตทั้งกลางวัน และกลางคืน ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตอิสระของคนเมือง

หากพูดถึงทำเลที่มีความน่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์ แหล่งงาน และการเดินทางที่สะดวกสบาย  หลายๆ คนคงนึกถึงย่านรัชดา เพราะเป็นย่านที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทั้งยามกลางวัน และยามค่ำคืน ที่มีความแตกต่างกันแต่พร้อมที่จะรองรับการใช้ชีวิตอิสระของคนเมือง  กลางวันถือเป็นย่านธุรกิจขนาดใหญ่ที่สำคัญของคนเมือง เพราะเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานขนาดใหญ่หลายแห่ง เช่น AIA Capital Center, G Tower, CW Tower, Fortune Tower ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถานทูตจีน  รวมถึงยังเป็นที่ตั้งของ Head office บริษัทข้ามชาติอีกหลายแห่ง ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ที่ช่วงกลางวันมีผู้คนที่เดินทางเข้ามาทำงานกันถือเป็นย่านที่ครึกครื้นมาก  ส่วนในยามกลางคืนย่านรัชดาถือเป็นย่านไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่รู้จัก ทั้งคนไทย และคนต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีนที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นย่านที่คนจีนเองแนะนำให้คนจีนต้องมาเมื่อมาเที่ยวเมืองไทย เพราะเป็นย่านไลฟ์สไตล์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสตรีทฟู้ดอีกย่านหนึ่งที่นักท่องเที่ยวต้องมา คือ ตลาดจอร์ดแฟร์ ที่อยู่ด้านหลังเซ็นทรัลพระราม 9 และตลาดห้วยขวางย่านของกินขึ้นชื่อ และในย่านนี้ยังมีห้างสรรพสินค้า ช้อปปิ้งมอลล์ต่างๆ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตมากๆ ทั้ง เซ็นทรัลพระราม 9, เอสพลานาส รัชดา, เดอะสตรีทรัชดา, ฟอร์จูน ทาวน์, โลตัส, บิ๊กซี  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมรองรับการใช้ชีวิต อย่าง โรงพยาบาลพระราม 9 ถือเป็นย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ส่วนเรื่องการเดินทางย่านรัชดาก็มีความสะดวกสบายมีขนส่งสาธารณะพร้อมให้บริการ คือ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินที่เปิดให้บริการครบลูป มีจุด Interchange กับสายสีเขียว ถึง 2 จุด และในอนาคตยัง Interchange กับสายสีเหลือง และสีส้มอีกด้วย ทำให้การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะนั้นสะดวกมาก ตัวโครงการ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang เองอยู่ใกล้ MRT สถานีห้วยขวาง เพียง 300 เมตร เป็นระยะที่สามารถเดินเข้า-ออกได้สบาย จะเดินทางไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็สะดวกสามารถเชื่อมต่อไปยังใจกลางเมือง หรือจะเดินทางออกนอกเมืองก็สะดวก จากสถานีห้วยขวางเพียง 3 สถานี สามารถเชื่อมต่อไปรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้ และเพียง 4 สถานีสามารถเชื่อมต่อไปยังใจกลาง CBD อโศก และเดินทางต่อ BTS สายสีเขียวก็ง่าย

ส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เข้าจากถนนรัชดามานิดเดียว ซึ่งถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญซึ่งเป็นถนนที่แยกเข้ามาจากถนนรัชดา ปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ไชน่าทาวน์ห้วยขวาง เป็นย่านที่อยู่อาศัยของคนจีนรุ่นใหม่ที่เดินทางเข้ามาเรียน เข้ามาทำธุรกิจ และนิยมเลือกอยู่อาศัยในย่านนี้เพราะอยู่ใกล้สถานทูตจีน ทำให้ 2 ฝั่งถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านอาหารจีน ที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมมากๆ จากนักรีวิว บ้างร้านถึงกับต้องรอกันเป็นชั่วโมงเลย ทำให้ย่านนี้เป็นย่านที่คึกคัก และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น  ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เป็นถนนขนาด 3 เลน ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่นได้สะดวก โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วนสามารถลัดเลาะไปออกเส้นต่างๆ ได้หลายที่ สำหรับคนที่ใช่รถยนต์ส่วนตัวจึงสะดวกมาก

การออกแบบ THE STAGE made by me ความเรียบง่าย คือ ความสวยงามที่แท้จริง

THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang คอนโดฯ ระดับ Upper Class ทำเลดีอยู่ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวาง จาก REAL ASSET ที่เปิดตัวล่าสุด ได้รับกระแสตอบรับรอบ Online Booking ไปอย่างดี เป็นคอนโดมิเนียม 1 อาคาร สูง 31 ชั้น จำนวน 454 ยูนิต บนที่ดิน 2-1-62.1 ไร่ ออกแบบพื้นที่ด้วย ศิลปะของการเว้นที่ว่าง เน้นความโปร่งสบายจากเส้นสายเรียบง่ายมีสไตล์ เพื่อสร้างพื้นที่แห่งตัวตน ที่ที่สามารถเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตอบโจทย์การใช้ชีวิต ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang เป็นห้องชุดพักอาศัยแบบ Fully Fitted ขนาดเริ่มต้น 1 ห้องนอน 26 ตร.ม. ไปถึง 2 ห้องนอน ขนาด 52 ตร.ม. มีทั้งหมด 3 Type  1 Bedroom 26-34 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 43 ตร.ม. และ 2 Bedroom 52 ตร.ม. สำหรับห้องตัวอย่างที่จะพาชมวันนี้จะเป็นห้อง 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม. และ ขนาด 32 ตร.ม. และขอเล่าถึงคอนเซ็ปต์ในการออกแบบให้เข้าใจ made by me กันก่อน เพราะมีความน่าสนใจ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang เป็นโครงการที่มีแนวคิดที่ไม่จำกัดกรอบความคิดของผู้อยู่ ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแตกต่าง และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ใช้ชีวิตโดยการนำเอา Passion มาเป็นแรงขับเคลื่อนในการใช้ชีวิต THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang จึงนำเอาความต้องการของคนรุ่นใหม่มาเป็นแนวทางในการออกแบบพื้นที่ให้ตอบโจทย์กับความต้องการ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด จึงให้ความสำคัญกับพื้นที่เปิดโล่ง เน้นความโปร่งสบาย ให้คุณสามารถใช้พื้นที่ออกแบบ แต่งเติมได้ตามความต้องการ

ออกแบบภายในสไตล์ Minimal & Timeless สวยงามเหนือกาลเวลา

การออกแบบตกแต่งภายในของโครงการ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang ใช้แนวคิดการออกแบบที่เรียบง่าย ไม่ยึดติดกับแฟชั่น  ทำให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย เป็น Design ที่เรียบง่ายไร้กาลเวลา ตามคอนเซ็ปต์ Minimal & Timeless ออกแบบโดยใช้เส้นโค้งที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นมาผสมผสานกับเส้นตรงที่ให้ความรู้สึกมั่นคง เพื่อให้เกิดความแตกต่างให้เกิดเป็นพื้นที่ที่แข็งแรงแต่ก็ยังคงมีชีวิตชีวา ส่วนการเลือกใช้วัสดุ เน้นแบบเรียบง่าย สะท้อนความเป็นธรรมชาติ ดูแลรักษาง่าย แต่ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัย

Exterior ออกแบบโดยนำแสงและเงา มาเป็นองค์ประกอบหลัก เมื่อแสงธรรมชาติมากระทบกับสถาปัตยกรรม จึงทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างกันตามช่วงเวลา ความแตกต่างกันระหว่างแสง และเงา จะทำให้เกิดความน่าสนใจ ระหว่างช่วงที่มืด และช่วงสว่าง เนื่องจากมีความขัดแย้งกัน ตัว Façade บริเวณ Podium ออกแบบด้วยลายหินธรรมชาติ ที่เล่นกับแสงและเงาออกแบบเน้นความเรียบง่าย เพื่อให้เกิดความรู้สึกสงบ จากความวุ่นวาย สะท้อนแนวคิด Minimalism และเส้นสายของตัว Façade ในตอนกลางวันจะเปลี่ยนเป็นแสงไฟในเวลากลางคืนทำให้ตัวอาคารสวยงาม

ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางเพื่อการใช้ชีวิตรอบด้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang ออกแบบอย่างเข้าใจความต้องการของลูกบ้านที่มีความต้องการใช้งานพื้นที่ส่วนกลางที่แตกต่างกัน จึงจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางมาให้หลากหลายสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ และตอบโจทย์ทุกความต้องการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับการใช้ชีวิต ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

IOT 24 Hour Facilities : ควบคุมการใช้ Facilities ในส่วนกลางด้วยอุปกรณ์ IOT สามารถเปิดใช้งานได้ตามต้องการตลอด 24 ชั่วโมง
Self Storage : โครงการร่วมมือกับแบรนด์ธุรกิจ Self Storage มีฟังก์ชันให้เช่าพื้นที่สำหรับเก็บของสำหรับลูกบ้าน มีขนาดพื้นที่ให้เลือกเก็บได้ตามต้องการ
VDO Cloud Phone : บริการสำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้าน เวลาที่มีแขกมาสามารถปลดล็อกผ่านแอพพลิเคชั่น และอนุญาตให้เข้าภายในอาคารได้
Common Area WIFI : บริการ FREE WIFI ในพื้นที่ส่วนกลาง
SOS Alarm : ติดตั้งระบบสื่อสารเพื่อขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน จากภายในห้องพักทุกห้อง
ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบ AI ที่สามารถจดจำใบหน้าผู้ต้องสงสัย
Medical Corner จัดเตรียมอุปกรณ์ตรวจสุขภาพด้วยตนเอง และสามารถปรึกษาด้านสุขภาพผ่านทาง Platform

ต้องบอกว่าเป็นโครงการที่ใส่ใจเรื่องการอยู่อาศัยของลูกบ้านจริงๆ  ทั้งความปลอดภัย การดูแลสุขภาพ และยังมีบริการอื่นๆ อีกด้วยซึ่งตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการเพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังมีบริการที่พร้อมสำหรับการใช้ชีวิต

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang นั้นเริ่มกระจายตัวอยู่ตั้งแต่ชั้น Ground ไปจนถึงชั้น Rooftop เพื่อพร้อมรองรับการใช้งานตามความต้องการของลูกบ้าน

ซึ่งส่วนกลางที่ทางโครงการจัดสรรมาให้นั้นให้มาเยอะ และพร้อมรองรับการใช้ชีวิตจริงๆ ตอบโจทย์ทั้งสายชิล สาย Active สายรักสุขภาพ และยังให้พื้นที่สีเขียวมาเยอะให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนจริงๆ

ชั้น Ground
เริ่มตั้งแต่ชั้น Ground ด้านหน้าโครงการติดถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอยด้านข้างโครงการคือ ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6/1 ส่วนแรกที่เข้ามาจะเป็น Square 6/1 พื้นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจที่ให้บริการทั้งลูกบ้าน และคนอื่นๆ ในละแวกสามารถมาใช้บริการได้ ด้านหน้าโครงการจะมี Shop ร้านค้าทั้งหมด 4 ร้าน

เข้ามาด้านในจุด Drop off ที่ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ที่เรียบง่าย แต่สวยงามเลือกใช้โทนสีเอิร์ทโทนดูแล้วอบอุ่นสบายตา และด้านข้างจะเป็น Delivery Zone จุดสำหรับส่งอาหาร

ด้านในอาคารจะเป็น Lobby Gallery ขนาดใหญ่ โอ่อ่า พร้อมตอนรับแขก และยังมีห้อง Medical Corner ห้องสำหรับตรวจสุขภาพเบื้องต้นที่ทางโครงการจัดเตรียมอุปกรณ์ตรวจสุขภาพพื้นฐานไว้ให้ และยังมีบริการปรึกษาเรื่องสุขภาพเบื้องต้นผ่านแฟลตฟอร์ม

สวนบริเวณชั้น Ground เป็นพื้นที่สีเขียวที่ทางโครงการตั้งใจออกแบบมาให้ลูกบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ชั้น 6


ขึ้นมาที่ชั้น 6 จะเป็นชั้นเริ่มต้นที่มีห้องพักอาศัย และมีส่วนที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางทั้งส่วน Indoor และ Outdoor ทั้ง Creative Space & Garden Curve พื้นที่นั่งทำงานสร้างแรงบันดาลใจจุดเริ่มต้นไอเดียใหม่ๆ ที่มีทั้งมุมทำงานแบบส่วนตัว และพื้นที่นั่งทำงานที่เชื่อมต่อกับสวนด้านนอก ห้อง Yoga Room สำหรับสายยืดเหยียดได้มาออกกำลังกายกัน และยังมีพื้นที่บริการ Self-Storage สำหรับผู้ที่ต้องการเช่าพื้นที่สำหรับเก็บของ ถือว่าเป็นอีกชั้นที่จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางให้ลูกบ้าน


Creative Space & Garden Curve พื้นที่สำหรับจุดประกายไอเดียใหม่ๆ ที่พร้อมรองรับการทำงาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีทั้งมุมนั่งทำงานแบบเป็นส่วนตัว มุมนั่งทำงานที่เชื่อมต่อกับสวนด้านนอกทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้นั่งทำงานเพลินๆ ในบรรยากาศที่สงบ และเป็นส่วนตัวช่วยให้สามารถคิดงานไอเดียใหม่ๆ ได้ดี

ชั้น 22

บนชั้น 22 เป็นห้องพักอาศัย และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสายชิลได้มานั่งพักผ่อน หรือสังสรรค์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว หรือจะมานั่งทำงาน ประชุมก็มีพื้นที่รองรับลูกบ้าน นอกจากนั่งยังสามารถเทควิว Bangkok Skyline ได้แบบเต็มๆ เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

Air Space บนชั้น 22 ของโครงการ ที่ออกแบบหน้าต่างให้สามารถเปิดกว้างเพื่อเปิดรับความสดชื่น เป็นพื้นที่ที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับวิวเมืองรอบด้าน

Cozy Lounge & Team Space พื้นที่อเนกประสงค์บริเวณชั้น 22 ที่ออกแบบให้มีบานกระจกขนาดใหญ่ที่สามารถเทควิวย่านรัชดา-ห้วยขวางได้แบบเต็มๆ เป็นพื้นที่สำหรับรองรับการทำงาน การประชุมแบบส่วนตัว รวมไปถึงการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว

ชั้น 27
ขยับขึ้นมาที่ชั้น 27 นอกจากจะเป็นพื้นที่ห้องพักอาศัยแล้ว โครงการยังให้พื้นที่ส่วนกลางที่เป็นพื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้ออกมานั่งพักผ่อนหย่อนใจใน Moon Deck สวนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

ชั้น 31

สำหรับสายสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายต้องมาที่ชั้น 31 เป็นส่วน CLUB 31 Fitness ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ที่สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวสวยๆ

Club 31 Fitness ฟิตเนสบนชั้น 31 สำหรับสาย Active ที่รักสุขภาพ โครงการออกแบบห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งอุปกรณ์ Cardio และ Weight Training แบบครบชุด สามารถออกกำลังกายพร้อมเทควิวเมืองสวยๆ ไปพร้อมๆ กัน

ชั้นดาดฟ้า

ชั้นดาดฟ้า ชั้นที่เป็นไฮไลท์ของพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มทั้งมุมสำหรับพักผ่อน และออกกำลังกายเป็นพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัวสามารถมาใช้บริการพร้อมกับมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แบบ Panoramic Pool ที่สามารถชมวิวได้เต็มๆ Kids Pool สระว่ายน้ำสำหรับเด็กได้มาเล่นสนุกกัน Sky Balcony Sky Deck มุมพักผ่อนที่สามารถขึ้นมาชมวิวรัชดาจากชั้นดาดฟ้า

สำหรับ Sale Gallery โครงการ THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang ตั้งอยู่ที่ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6/1 ผู้ที่สนใจชมห้องตัวอย่างสามารถติดต่อเพื่อนัดหมายเยี่ยมชมได้ที่ 064-1842449 ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ http://bit.ly/3YXrkRx

made by me “พื้นที่แห่งตัวตน” ที่พร้อมรอคุณมาแต่งเติม

ห้องตัวอย่างที่เราจะพาชมวันนี้จะเป็นห้อง 1 Bedroom ทั้ง 2 ห้อง คือ ห้องขนาด 26 ตร.ม. และ 32 ตร.ม. ทั้ง 2 ห้องจะเป็นห้องที่ทางโครงการตกแต่งไว้เป็นไอเดียสำหรับผู้ที่สนใจ เพราะของจริงเป็นห้องแบบ Fully Fitted เน้นความโล่ง โปร่งเพื่อให้เจ้าของห้องได้ออกแบบแต่งเติมได้ตามสไตล์ ซึ่งห้องตัวอย่างทั้ง 2 ห้องโครงการตกแต่งออกมาได้สวย และมีสไตล์ เริ่มที่ห้อง 1 ห้องนอน 26 ตร.ม.

1 BEDROOM 26 SQ.M.

แปลนห้องที่โครงการทำออกมาได้ดีได้ห้องหน้ากว้าง มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว Type นี้จะได้เป็นห้องครัวปิด ส่วนแรกที่เข้ามาจะเป็นส่วนของ Living Area ที่มีขนาดใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยนจัดวางได้ตามความต้องการใช้งาน โดยโครงการออกแบบแปลงห้องเน้นการเปิดรับแสงธรรมชาติ และสามารถเทควิวเมืองได้แบบเต็มตา

ส่วนแรกเมื่อเข้ามาจะเป็นส่วน Living Area ขนาดใหญ่ สามารถวางชุดโซฟา หรือโซฟาเบดได้ และยังเหลือพื้นที่ด้านข้าง ห้องตัวอย่างวางเป็นชุดโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง ส่วนพื้นที่ด้านข้างจัดวางเป็นมุมสำหรับนั่งทำงานไว้เป็นตัวอย่าง

จริงๆ มุมด้านข้างยังเหลือพื้นที่ค่อนข้างเยอะสามารถวางชุดโต๊ะรับประทานอากาศสำหรับ 2 ที่นั่งได้สบายๆ  ห้องตัวอย่างแต่งเป็นมุมสำหรับนั่งทำงานไว้เป็นไอเดีย

สำหรับห้อง Type นี้จะได้เป็นห้องครัวปิด ติดระเบียง ซึ่งข้อดีเลยคือ สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้อากาศถ่ายเท พื้นที่ห้องครัวค่อนข้างกว้างเวลาทำครัวไม่รู้สึกอึดอัด ทางโครงการให้ชุดครัวบิวอิ้นพร้อมซิงค์ล้างจาน และฮูดดูดควันของ TEKA มาให้พร้อม

ส่วนระเบียงค่อนข้างกว้าง สามารถวางเครื่องซักผ้าได้ มีพื้นที่สำหรับตากผ้า หรือมุมนี้ลองหาชั้นวางของแบบบิ้วอินมาติดตั้งเพิ่มจะได้พื้นที่ใช้สอยสำหรับเก็บพวกน้ำยาซัก น้ำยาปรับผ้า ทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

ตรงข้ามกับครัวจะเป็นห้องน้ำ ซึ่งแบ่งพื้นที่การใช้งานส่วนเปียก และส่วนแห้งไว้ให้เรียบร้อย ทางโครงการติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำมาให้เรียบร้อยแล้ว ส่วนเปียกเจาะช่องสำหรับวางขวดแชมพูมาให้พร้อม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเป็นของ HAFELE

อีกจุดเด่นที่ทางโครงการคิดมาให้คือ S.O.S Alarm  ระบบสื่อสารฉุกเฉินที่เชื่อมต่อกับที่ห้องนิติโครงการ หากได้รับอุบัติเหตุ หรือต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินสามารถกดปุ่มเพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้เลย ซึ่ง S.O.S Alarm จะอยู่ด้านในห้องน้ำ

ส่วนห้องนอน Type นี้จะอยู่ติดกับส่วน Living Area โครงการติดตั้งกระจกบานสไลด์เพื่อแบ่งกั้นพื้นที่การใช้งานมาไว้ให้ ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

พื้นที่ห้องนอนจะติดกับหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้ห้องดูโล่งขึ้น  และส่วนนี้ได้พื้นค่อนข้างใหญ่สามารถวางเตียงขนาด คิงไซส์ ได้สบายๆ ยังเหลือพื้นที่ปลายเตียงให้เดินได้สะดวก  ด้านข้างหัวเตียงยังเหลือพื้นที่ สามารถวางโต๊ะข้างหัวเตียงได้

ทางด้านปลายเตียงโครงการบิ้วอินตู้เสื้อผ้าแบบ 2 บานประตูขนาดใหญ่ความสูงจรดฝ้าไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

ห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 26 ตร.ม. เป็นห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการ ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับ คนรุ่นใหม่ที่ต้องการแยกออกมาอยู่คนเดียว ต้องการความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้ที่ทำงานเดินทางสะดวกสบายจะเข้าเมืองไปทำงานก็ง่าย หรือจะออกไปใช้ชีวิตก็พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์  ที่น่าสนใจคือแปลงห้องที่ทำออกมาแล้วดูห้องกว้าง ได้ความสูงโปร่งเพราะให้ความสูง Floor to celling สูง 2.7 เมตร ทำให้ห้องดูโปร่ง และการออกแบบที่เน้นการเปิดรับแสงธรรมชาติได้หน้าต่างขนาดใหญ่ทำให้แสงธรรมชาติส่องได้ทั่วห้องยิ่งทำให้ห้องดูโปร่ง และข้อดีเลยคือคุณสามารถออกแบบแต่งเติมห้องในฝันได้ตามความต้องการชอบสไตล์ไหนสามารถเลือกแต่งได้เอง

1 BEDROOM 32 SQ.M.


ห้อง 1 ห้องนอนขนาด 32 ตร.ม. ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มจากห้องก่อนหน้า และได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น เพราะได้ห้องนอนที่ใหญ่ขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวแยกออกจากพื้นที่ Living Area อย่างชัดเจน


ส่วนแรกที่เข้ามาจะเป็นส่วนของ Living Area ที่เชื่อมต่อกับ Dining Area สามารถวางชุดโซฟา และชุดรับประทานอาหารได้สบายๆ พื้นที่ค่อนข้างให้มาเยอะ จะวางเป็นโซฟาเบดก็ได้สามารถปรับเพื่อนอนเล่นดูทีวีได้สบาย


โครงการเลือกวางเป็นชุดโซฟา แบบ 2 ที่นั่ง  และชุดรับประทานอาหารแบบ 2 ที่นั่งไว้ให้เป็นไอเดีย ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้จริงๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งานจะบิ้วอินทำเป็นตู้เก็บของก็สามารถทำได้ เพราะจริงๆหากอยู่กัน 1-2 คนก็สามารถนั่งรับประทานอาหารที่โซฟาได้

ส่วนด้านในเป็นส่วนของห้องครัวปิดติดระเบียง ได้พื้นที่ครัวค่อนข้างกว้าง และได้ชุดครัวบิ้วอินพร้อมซิงค์ล้างจาน และฮูดดูดครัวของ TEKA เช่นเดียวกัน ส่วนครัว Type นี้สามารถวงตู้เย็นหลังใหญ่ได้ และยังเหลือพื้นที่ จริงๆ สามารถวางเป็นโต๊ะบาร์สำหรับนั่งทานอาหารคนเดียวในครัวได้ หรือจะวางเป็นโต๊ะสำหรับเตรียมอาหารเก๋ๆ ก็ยังได้

ส่วนระเบียงห้องนี้จะได้แนวยาว สามารถวางเครื่องซักผ้าได้ โครงการเตรียมจุดสำหรับติดตั้งไว้ให้พร้อม


ส่วนที่ชอบของห้องนี้คือ ห้องนอน ที่ได้ห้องขนาดใหญ่ และมีความเป็นส่วนตัว มีห้องน้ำอยู่ภายในห้องนอนสะดวกต่อการใช้งาน  สามารถทำเป็น Walk in Closet เล็กๆ เชื่อมต่อจากห้องน้ำได้ ห้องนี้โครงการบิ้วอินตู้เสื้อผ้าสูงพื้นจรดฝ้าไว้ให้ จะมีขนาดใหญ่กว่าห้องเมื่อสักครู่

สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ ยังเหลือพื้นที่วางโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับนั่งแต่งหน้า หรือจะจัดเป็นมุมสำหรับนั่งทำงานก็ได้  ห้องตัวอย่างแต่งเป็นเตียงนอนสไตล์ญี่ปุ่นไว้เป็นไอเดีย  และส่วนห้องนอนได้กระจกบานใหญ่ สามารถเทควิวเมืองยามค่ำคืนได้แบบเต็มตา และหน้าต่างบานใหญ่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้แบบเต็มๆ ทำให้ห้องดูสว่าง และโล่งโปร่ง อยู่แล้วไม่อึดอัด


ห้อง 1 ห้องนอนขนาด 32 ตร.ม. เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือคนที่กำลังวางแผนสร้างครอบครัว ต้องการความเป็นส่วนตัว และต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ห้องขนาด 32 ตร.ม. เหมาะสำหรับอยู่ 1-2 คน ให้คุณได้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว หรือสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน เพราะโครงการออกแบบพื้นที่ใช้สอยมาได้ลงตัวมีการแบ่งกันพื้นที่การใช้งานเป็นสัดส่วน  และที่สำคัญคุณสามารถออกแบบตกแต่งพื้นที่ใช้สอยของคุณได้ตรงตามความต้องการ

THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang คอนโดมิเนียมระดับ Upper Class บนทำเลใจกลางรัชดา-ห้วยขวางที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งแหล่งงานขนาดใหญ่ แหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล เป็นทำเลที่มีเสน่ห์ทั้งกลางวัน และกลางคืน ทั้งการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองได้สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง และใกล้จุด Interchange เชื่อมต่อไปแอร์พอร์ตลิงค์ และ BTS สายสีเขียวได้สะดวกทำให้เป็นทำเลที่พร้อมรองรับการใช้ชีวิตได้อย่างไม่สะดุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  และโครงการที่ออกแบบพื้นที่มาให้อย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่ที่สามารถออกแบบบ้านในฝันได้อย่างที่ต้องการพร้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มมาแบบหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการใช้งานของลูกบ้าน และยังมีบริการที่คิดมาให้ลูกบ้านอย่างครบครัน THE STAGE made by me Ratchada-Huaikhwang พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ลบ. คิดเป็นราคาเฉลี่ยต่อตร.ม. 120,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจห้องตัวอย่างสามารถติดต่อที่ 064-1842449 และสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่ http://bit.ly/3YXrkRx

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

*