NVDปลื้มปิดขาย “เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม9”เฟสแรกภายในวันเดียว

เนอวานาฯ ปลื้มเปิดขาย “เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม9”เฟสแรกรอบ Exclusive Sales สามารถปิดขายภายในวันเดียว รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท มั่นใจสินค้าตอบโจทย์

 

 

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด(มหาชน)หรือ NVD เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่บริษัทฯได้เปิดตัวโครงการภายใต้แบรนด์ “เนอวานา ดีฟายน์” บนทำเล ถ.พระราม9 ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำยอดขาย Sold Out ภายในระยะเวลาเพียง 4 วัน ซึ่งมองว่าลูกค้ามองเห็นถึงสิ่งที่บริษัทฯต้องการมอบให้คือ ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง และครั้งนี้ต่อยอดพัฒนา “เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9” บนทำเลใหม่ ติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และได้เปิดขาย Exclusive Sales เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าสามารถทำยอดขายได้กว่า 300 ล้านบาท ปิดการขายเฟสแรกได้ภายในวันเดียว

 

 

“โครงการแบรนด์ เนอวานา ดีฟายน์ โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไป ด้วยการออกแบบให้มีช่องเปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้มากกว่า รวมถึง Space และ Function ที่จัดวางได้อย่างน่าสนใจ กับคอนเซ็ปต์ของโครงการที่ “ทาวน์โฮมที่เป็นได้…มากกว่าบ้านเดี่ยว” สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี โดยโครงการเนอวานา      ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม9 ตั้งอยู่พื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮม 4 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190-350 ตารางเมตร บนที่ดิน 21-63 ตารางวา  ราคาเริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพ จะทำให้มูลค่าทำเลนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว” นายศรศักดิ์ กล่าว

 

นายศรศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการในเฟสแรกได้รับการตอบรับที่ดี รวมมูลค่าขายกว่า 300 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการทั้งหมดประมาณ 1,900 ล้านบาท ซึ่งเชื่อว่าเมื่อเปิดขายอย่างเป็นทางการ จะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าในเวลาไม่นาน ทั้งนี้ บริษัทฯ มีที่ดินบริเวณถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า รวมอยู่กว่า 300 ไร่ ซึ่งจะมีแผนการพัฒนาให้เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางการใช้ชีวิต ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC sansiri SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง