La CASITA หัวหิน by Sansiri คอนโดใจกลางเมืองหัวหินที่คุ้มค่าการลงทุนที่สุด

เมืองหัวหินนั้นต้องถือได้เป็นว่าเป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ของแสนสิริก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่เริ่มต้นชื่อแสนสิริกับโครงการแรกอย่างบ้านไข่มุก ตั้งแต่ปี 1988 คอนโดมิเนียมระดับหรูริมหาดหัวหินที่แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บ้านไข่มุกก็ยังคงความสวยงามโดดเด่น บนหาดที่สวยที่สุดของหัวหินมาตลอด เหมือนกับแบรนด์แสนสิริที่ยังคงความสง่างามและนับวันมีแต่มูลค่าของแบรนด์จะยิ่งเพิ่มค่าทวีคูณจนกลายเป็นแบรนด์อสังหาฯอันดับ 1 ในใจคนไทยไปแล้ว

การกลับมาสู่หัวหินอีกครั้งในปีนี้ แสนสิริได้เลือกทำเลที่มีความโดดเด่นมากที่สุดทำเลหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทำเลที่เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางเมืองหัวหินมากที่สุด ที่นอกจากจะไม่ไกลจากสถานีรถไฟหัวหิน Landmark สำคัญของเมืองหัวหินมาตั้งแต่อดีต ที่ไม่ว่าใครที่แวะผ่านมาหัวหินก็จะต้องมาถ่ายภาพกับป้ายสถานีไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งอีกไม่นานกำลังจะผลิกโฉมหน้าครั้งใหม่ ด้วยการพัฒนาสู่ความสะดวกสบายของการเดินทางภายในประเทศที่ดีกว่า ด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูง ที่จะเปลี่ยนการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่หัวหินด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

และด้วยความเป็นเมืองพักตากอากาศอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ และชาวต่างชาติ ทำให้หัวหินในทุกวันนี้มีความเจริญไปมาก และครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลกรุงเทพ ห้างสรรพสินค้าอย่าง Blu Port สวนน้ำ Vana Nava และแหล่ง Hangout ที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว Generation ใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาด Cicada หรือ Seenspace เป็นต้น ทำให้มูลค่าที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในเมืองหัวหินนับวันจะยิ่งมีมูลค่ามหาศาล อย่างในปัจจุบันที่คอนโดมิเนียมแบบ Beach Front ได้มีราคาพุ่งสูงถึงตารางเมตรละ 200,000 กว่าบาทขึ้นไปแล้ว จึงทำให้หัวหินเป็นเมืองที่น่าจับตามองในเรื่องของการลงทุนอีกด้วย

 

ทำลที่ตั้ง

ที่ตั้งของโครงการ La CASITA ตั้งอยู่บนซอยหัวหิน 94/2 หรือจะสังเกตุง่ายๆคือเรียกได้ว่าติดกับโรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหิน นั้นเอง ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่ใจกลางความเจริญที่สุดของเมืองหัวหินเพราะในระยะการกระจัด 5 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการจะรายล้อมไปด้วย โรงพยาบาลกรุงเทพ, ท่าขึ้น-ลงรถ สมบัติทัวร์, สถานีรถไฟหัวหิน, พระราชวังไกลกังวล, ห้างสรรพสินค้า BluPort, วัดเขาตะเกียบ, โรงแรม Intercontinental, สวนน้ำ Vana Nava, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, เพลินวาน, Seenspace, Villa Market, The Grand Night Market, ตลาด Cicada รวมถึงร้านอาหารและ Cafe ชื่อดังของเมืองหัวหินที่ใครๆต่างก็ต้องมาแวะทาน

ด้วย Location ที่ถือเป็นใจกลางเมืองหัวหินทำให้ทุกการเดินทางสำหรับการพักผ่อนที่นี้เป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากสำหรับผู้มาพักผ่อน อีกทั้งโครงการยังอยู่ห่างจากชายหาดบนจุดที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดของหัวหินไปแค่ 350 เมตรเท่านั้น

 

รายละเอียดโครงการ

La CASITA เป็นโครงการ Low Rise 8 ชั้นจำนวน 4 อาคาร บนที่ดินประมาณ 6 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด 705 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.50 – 37.50 ตารางเมตร และห้องชุดแบบ 2 Bedroom ขนาด 48.25 – 91 ตารางเมตร

ราคาห้องชุดเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท และมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณตารางเมตรละ 95,000 บาท

อีกจุดเด่นสำคัญของโครงการนี้ก็คือเรื่องของงานออกแบบตกแต่งภายในและงานสถาปัตยกรรม รอบโครงการที่มีความสวยงามโดดเด่น ด้วยสไตล์การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เกาะ Ibiza ประเทศสเปน ที่เป็น Destination สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างมีสไตล์ที่หรูหราระดับโลก ซึ่งแสนสิริสามารถนำความงดงามมาถ่ายทอดลงสู่งานสถาปัตกรรมแบบสแปนิชได้อย่างลงตัว

อีกทั้งยังมีส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4,000 ตารางเมตร หรือ 2.5 ไร่ ที่รังสรรค์เป็นสระว่ายน้ำแบบขนาดใหญ่ถึง 2 สระ ไม่ว่าจะเป็น Lap Pool ความยาว 100 เมตร เป็นแนวยาว เกิดเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามภายในโครงการ และสระน้ำขนาดใหญ่แบบ Free Form เกิดเป็นภาพวิวกว้างสบายตา รวมถึงสระเด็กและ Zone Jacuzzi แยกมาให้ อีกทั้งยังมี Co-Kitchen Space ที่มีเตา BBQ แบบไร้ควันรบกวนและสนามเด็กเล่นอีกด้วย รวมถึง Lobby ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งสไตล์สแปนิช ห้องออกกำลังกาย สวนพักผ่อนและ Seating Area รอบโครงการ, Free Wifi บริเวณ Lobby และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

นอกจากวิวด้านในโครงการที่มีความสวยงามแล้ว วิวด้านนอกโครงการก็ยังมีความสวยงามไม่แพ้กัน เพราะบริเวณด้านหน้าโครงการมีระยะกระจัดห่างจากชายหาดเพียงแค่ 270 เมตรเท่านั้น รวมถึงบริเวณด้านหลังโครงการยังถูกโอบล้อมด้วยแนวเขาขนาดใหญ่

โครงการนี้ยังถือเป็นโครงการแรกของแสนสิริในหัวหินที่จะใช้ Digital Door Lock จาก igloohome ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการส่ง Access Control ผ่าน Smartphone ให้กับเพื่อนหรือบุคคลอื่นๆที่เราต้องการให้ผ่านเข้า-ออกโครงการและห้องพักได้ โดยลูกบ้านสามารถเลือกกำหนดช่วงเวลาเข้า-ออกได้ตามต้องการ และส่ง Access Control นี้ผ่าน Smartphone ให้กับผู้ที่เราอนุญาติ ทำให้เกิดความสะดวกสบายขึ้นเป็นอย่างมาก จากนอกนี้แสนสิริยังดึง Hostmaker เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกและบริหารจัดการห้องเช่า ทำให้ลูกบ้านที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุนไม่ต้องเหนื่อยกับการคอยดูแลผู้เช่าแม้ตนเองพักอาศัยอยู่ไกลอีกต่อไป รวมถึงยังสามารถตรวจสอบ Status ต่างๆ ได้เองผ่านทาง Application ของ Hostmaker อีกด้วย

 

สนใจโครงการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.sansiri.com/condominium/la-casita/th/

หรือโทร Sansiri Call  Center 1685

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง