“ทายาทเนสกาแฟ”ปลื้มยอดขาย“THE NEST 71” พุ่งสวนศก.ฟุบ

เดอะเนสท์ สุขุมวิท71 ” ฉลุยยอดขายกระฉูด พร้อมคิ๊กออฟก่อสร้างตามแผน บิ๊กทายาทเนสกาแฟอุษณา มหากิจศิริ  โชว์ฟอร์มรันโปรเจกต์สำเร็จทุกโครงการ ด้าน ” แคปปิตอลวัน ” เอเจนท์อันดับต้นเมืองไทย ชี้ทำเลพระโขนงมาแรงราคาโดน อัตราผลตอบแทนดี มั่นใจปิดโครงการไตรมาส 3/62 นี้
นางสาวอุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในกลุ่มลูกค้าในประเทศมีการชะลอตัวทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเลือกตั้งที่เพิ่งเกิดขึ้นในปีนี้ รวมถึงภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างฉบับที่คาดว่าจะประกาศใช้ในปี 2563 ยังคงอยู่ขั้นตอนการวางแผนและยังไม่เสร็จสิ้น ทั้งมาตรการควบคุมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (Loan to Value: LTV ) ที่เข้มงวดมากขึ้น การกำหนดวงเงินดาวน์สูงขึ้น ทำให้ตลาดที่พักอาศัยชะลอตัวลง    ขณะที่ความต้องการจากนักเก็งกำไรและนักลงทุน ที่ซื้อเพื่อปล่อยเช่าจะลดลงจากความต้องการภายในประเทศที่ลดลง ส่งผลให้ผู้พัฒนาโครงการหันไปโฟกัสที่ผู้ซื้อต่างชาติที่ใช้เงินทุนของตนเองในการซื้อคอนโดมิเนียม

“เทรนด์ที่อยู่อาศัยในอนาคตกำลังเดินเข้าสู่ภาวะการ “ปรับเปลี่ยน” ด้วยปัจจัยหลากหลาย ทั้งการเข้ามาลงทุนของต่างชาติ และเทคโนโลยีที่มีบทบาทในการพัฒนาโครงการเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับทั้งกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ” นางสาวอุษณา กล่าว

โดยบริษัทฯมีความเชื่อมั่นสภาพตลาดที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ที่แนวโน้มมูลค่าที่ดินเพิ่มสูงขึ้นตลอดเวลานั้น ยังคงมีดีมานด์ที่ต่อเนื่อง จากที่มุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เดอะเนสท์ ที่ประสบความสำเร็จ จากโครงการเดอะเนสท์เพลินจิต และ เดอะเนสท์ สุขุมวิท 22 มูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท ดังนั้นจากประสบการณ์ที่ผ่านมาบริษัทฯ มั่นใจว่าโครงการ เดอะเนสท์ สุขุมวิท 71 นี้ บริษัททุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท จะตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ

ทั้งนี้ โครงการ เดอะเนสต์ สุขุมวิท71 ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ เนื่องจากราคาขายค่อนข้างต่ำ เฉลี่ยแสนต้นๆ ทำให้ยอดขายได้ 70%แล้ว ส่วนการก่อสร้างตนเองได้เร่งเพื่อให้เสร็จตามแผนที่วาง โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปลายปี2563

ด้านนายวิทย์ กุลธนวิภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แคปปิตอลวัน เรียลเอสเตท จำกัด   บริษัทตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์และที่ปรึกษา ที่เชี่ยวชาญด้านการบริการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย กล่าวว่า เมื่อราคาคอนโดมิเนียมโซนทองหล่อ– เอกมัย ราคาต่อตารางเมตร สูงกว่า 200,000 บาทต่อตารางเมตร แทบจะเป็นเรื่องปกติแล้ว ซึ่งเกินกำลังซื้อของคนทำงานส่วนใหญ่สุดท้ายต้องหาทำเล ( Location ) รองลงมา จะเป็นส่วนต่อขยายหรือชานเมืองตามงบประมาณของแต่ละคน ทำให้โครงการเดอะเนสท์ สุขุมวิท 71 เป็นโครงการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่ม

โครงการ เดอะเนสท์ สุขุมวิท 71 คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ( Low Rise) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5 ไร่เศษ สูง 8 ชั้น  5 อาคาร ขนาดตั้งแต่ 24.69- 47.22 ตารางเมตร ราคาขายเริ่มต้นที่ 2.8 ล้านบาทขึ้นไป หรือ 99,000 บาท/ตารางเมตร จำนวน 515 ยูนิต  มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท  ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 70%

ถือว่าเป็นทำเลศักยภาพที่ยังสามารถไปต่อได้ บนราคาที่เหมาะสม ทำให้อัตราผลตอบแทน( Yeild ) ที่ได้รับคุ้มค่ากับการลงทุน โซนพระโขนงเป็นทำเลทองที่น่าจับตามองและมีอนาคต จึงทำให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  เชื่อว่าโครงการนี้จะสามารถปิดโครงการ Sold out ได้ภายในไตรมาส 3/2562 นี้

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง