ฮาบิแทท กรุ๊ป เปิดโครงการใหม่ Walden Sukhumvit 39

ฮาบิแทท กรุ๊ป เปิดโครงการใหม่ Walden Sukhumvit 39

“สุขุมวิทนับเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่มีความสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ และมีศักยภาพที่ดีในด้านการเดินทาง จึงยังคงมีดีมานด์อยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลที่สุขุมวิทไม่เพียงแค่เป็นทำเลที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นทำเลที่มีองค์ประกอบครบถ้วน มีสำนักงานชั้นนำ โรงแรม 5 ดาว แหล่งชอปปิง ท่องเที่ยว โรงพยาบาล และสถานศึกษาชื่อดัง ทำให้เรามั่นใจว่าทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบที่ดีจากลูกค้า เพราะด้วยศักยภาพทำเลที่ตั้ง ของโครงการ วาลเด้น สุขุมวิท 39 อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ทำให้การเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ รอบกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, สถานศึกษาชื่อดัง หากพิจารณาในแง่ของการลงทุนทั้งจากการปล่อยเช่าและการถือครองระยะยาว

Walden Sukhumvit 39 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ REDEFINE PRIVATE LUXURY LIVING คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ พร้อมประสบการณ์การใช้ชีวิต ที่เหนือระดับ ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ ลอบบี้ ออกแบบให้เสมือนเดินผ่านบ่อน้ำ มีม่านน้ำตกขนาดใหญ่ และผนังกระจกที่เพิ่มมิติความกว้าง พร้อม facility ดาดฟ้าด้วย Water Features ขนาดใหญ่ อาทิ Onzen, Jacuzzi , Shallow Pool และ Pool Terrace, สระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมกับสระเด็ก, สนามเด็กเล่น, Sky Terrace เพื่อให้ทุกวันของคุณ เข้าถึงความสุขได้อย่างแท้จริง ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 116 ยูนิต มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน และแบบ Loft Types Floor to Ceiling สูงถึง 4.7 เมตร ภายในตกแต่ง Mood & Tone New Luxury พร้อม Bathtub เฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม แบบ Fully Furnished

Exclusive Booking Day รับสิทธิพิเศษก่อนใคร 22-23 ก.ย นี้ ราคาพิเศษก่อน Pre-sales

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง