“ดี-แลนด์ฯ” จับมือ “ฟิกซิ” รุกบริการหลังการขาย

“ดี-แลนด์ฯ” ผนึก “ฟิกซิ” ยกระดับบริการหลังการขาย ชูแพลตฟอร์ม “Fixzy” คัดสรรช่างมืออาชีพผ่าน Call Center 1793 สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์ลูกบ้านครบจบทุกปัญหางานดูแลและซ่อมบำรุงบ้านแบบครบวงจร พร้อมเดินหน้าต่อยอดพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น ตอกย้ำแคมเปญ “15 ปี ดี-แลนด์…มากกว่าความใส่ใจ”

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โซนพระราม 2 – สมุทรสาคร และในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยกว่า 23 โครงการ  ล่าสุดบริษัทฯ ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมือกับบริษัท ฟิกซิ จำกัด (Fixzy) เพื่อให้บริการด้านการดูแลแลงานช่างหลังการขายสำหรับลูกบ้านในเครือดี-แลนด์ ผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า “Fixzy” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการงานดูแลและซ่อมบำรุงบ้าน อาทิ ระบบน้ำ ระบบไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการและซ่อมบำรุงต่างๆ โดยผ่าน Call Center 1793 ของดี-แลนด์ฯ โดยทีมช่างที่มีความชำนาญ ทำงานรวดเร็วและเชื่อถือได้

 

นอกจากนี้ ดี-แลนด์ฯและฟิกซิยังมีโครงการที่จะร่วมกันพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นเพื่อยกระดับงานดูแลลูกบ้านเครือดี-แลนด์ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งการจับมือร่วมกันระหว่างดี-แลนด์ฯ กับฟิกซิเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “15 ปี ดี-แลนด์…มากกว่าความใส่ใจ” (Care for Beyond Living) ที่มุ่งเน้นการดูแล ใส่ใจ ห่วงใย ให้ความสำคัญ ใกล้ชิดกับลูกค้าในทุกระดับและทุกกลุ่ม โดยปัจจุบันดี-แลนด์ฯ มีสมาชิกในโครงการต่างๆ รวมกว่า 3,800 ครอบครัว และฟิกซิมีช่างมืออาชีพที่ผ่านการรับรอง เพื่อรองรับในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครกว่า 100 ทีม ครอบคลุมงานซ่อมบำรุงทุกปัญหาภายในบ้านแบบครบวงจร

 

ด้าน นายรัชวุฒิ พิชยาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิกซิ จำกัด (Fixzy) ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นครอบคลุมทุกบริการด้านงานช่างรายแรกของประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ฟิกซิก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2557 ในรูปแบบของ Startup Mobile Platform โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการแก้ปัญหางานซ่อมแซมและดูแลรักษาบ้านเพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการสามารถหาช่างและผู้ให้บริการที่ดี มีคุณภาพมาตรฐาน และราคาที่เหมาะสม  มั่นใจว่าแพลตฟอร์มของฟิกซิจะช่วยพัฒนาบริการหลังการขายซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับลูกบ้าน เจ้าของโครงการ และผู้ให้บริการที่อยู่อาศัย โดยปัจจุบันฟิกซิมีทีมช่างทั่วประเทศ 3,500 ทีม ครอบคลุมงานซ่อมบำรุงทุกปัญหาภายในบ้านแบบครบวงจร

 

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง