“พฤกษา” งัดคอนโดฯย่านปิ่นเกล้าขายพร้อมผู้เช่าการันตี Yield 5% นาน 2 ปี

พฤกษา ผุดไอเดียใหม่ขายคอนโดพร้อมผู้เช่า พร้อมการันตีผลตอบแทน 5% นาน 2 ปี ชิมลาง พลัมคอนโด ปิ่นเกล้า สเตชั่น โครงการแรก

 

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PS เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาแนวคิดรูปแบบการขายใหม่ Condo Smart Investment มิติใหม่ของการลงทุนในคอนโดมิเนียม ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงสำหรับลูกค้าที่เป็นนักลงทุนที่ต้องการซื้อคอนโดไว้ปล่อยเช่า โดยเฉพาะในทำเลที่มีศักยภาพในการลงทุนปล่อยเช่าสูง พฤกษาจะช่วยหาผู้เช่าให้ก่อน แล้วจึงขายห้องชุดที่มีผู้เช่าแล้วให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวก และสร้างความมั่นใจด้านผลตอบแทนให้กับลูกค้า โดยที่ไม่ต้องไปหาผู้เช่าเองในภายหลัง ทั้งนี้ยังมีการการันตีผลตอบแทน (Guaranteed Yield) 5% นาน 2 ปี นำร่องที่โครงการ “พลัมคอนโด ปิ่นเกล้า สเตชั่น” ซึ่งอยู่ทำเลที่มีศักยภาพในการปล่อยเช่าสูง สะดวกต่อการเดินทาง และอยู่ในย่านชุมชน ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีบางยี่ขันเพียง 600 เมตร และใกล้ทั้งแหล่งมหาวิทยาลัยชั้นนำ และแหล่งงาน เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า โรงพยาบาลศิริราช ธนาคารแห่งประเทศไทย สหประชาชาติ และหน่วยงานอื่นๆ อีกมากมาย

 

กลยุทธ์ดังกล่าวนำมาใช้เพื่อขายห้องชุดเหลือขายในโครงการคอนโดฯที่สร้างเสร็จ โดยได้นำห้องชุดแบบห้องชุดขายพร้อมผู้เช่ามีห้อง 2 ขนาดให้เลือกคือ 25 ตารางเมตร(ตร.ม.) ราคา 2.55 ล้านบาท  และ แบบ 27 ตารางเมตร ราคา 2.61 ล้านบาท  เบื้องต้นได้นำห้องชุดจำนวน 10 ยูนิตที่มีผู้มาเช่าแล้วออกมาทดลองทำตลาดก่อนหากลูกค้าให้การตอบรับที่ดี ก็จะเริ่มเพิ่มจำนวนยูนิตแลขยายนำไปใช้กับคอนโดมิเนียมโครงการอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งพฤกษามีคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าที่น่าลงทุนอีกในหลายทำเล การซื้อคอนโดพร้อมผู้เช่าถือ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และคุ้มค่าอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเสี่ยง และไม่ต้องลุ้นผลตอบแทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะยาวเพราะอสังหาริมทรัพย์ถือเป็นทรัพย์สินที่ราคาจะมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

 

โซนปิ่นเกล้า มีตลาดเช่าค่อนข้างดีกลุ่มลูกค้าที่มาเช่าเป็นกลุ่มคนทำงานที่ศิริราช ม.ธรรมศาสตร์ และบุคคลากรที่ทำงานในหน่วยงานราชการในโซนนี้  รวมถึงชาวต่างชาติที่ทำงานอยู่ในระแวกดังกล่าว

โครงการพลัมคอนโด ปิ่นเกล้า สเตชั่น เป็นคอนโดมิเนียมสูง 22 ชั้น 1 อาคาร พร้อมเข้าอยู่ มีห้องชุดพักอาศัย 964 ยูนิต ร้านค้า 4 ยูนิต รวม 968 ยูนิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สวนหย่อมวิวสะพานพระราม 8 และเกาะรัตนโกสินทร์บนชั้นดาดฟ้า โครงการอยู่บนถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า ใกล้สถานี MRT สถานีบางยี่ขัน ในระยะเพียง 600 เมตร เป็นแหล่งชุมชนที่เพียบพร้อมทั้งอาหารการกินและใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง