แมกโนเลียฯรุกขยายฐานแบรนด์ “วิสซ์ดอม คลับ” (Whizdom Club)เจาะประเทศแถบเอเชีย ประเดิมกรุงนิวเดลี อินเดีย เป็นสาขาที่2 หลังเปิดให้บริการสาขาแรกใน “101@True Digital Park”ตั้งเป้าผู้เข้าใช้บริการเดือนละ 10,000 คนภายในสิ้นปีนี้ ล่าสุดเปิดตัว Brand Ambassador คนที่ 3 “นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ” หวังตอกย้ำแบรนด์เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย
นายอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เปิดเผยว่า บริษัทฯมีแผนที่จะขยายแบรนด์ “วิสซ์ดอม คลับ” (Whizdom Club) ซึ่งเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพและแนวคิดภายใต้กรอบการสร้างสังคมคนเก่งที่มีจิตใจดี มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายอายุตั้งแต่ 25-35 ปี แบ่งพื้นที่เป็น 4 โซน คือ Working space Station , Product Zone, Whiz Ground และ Exhibition Zone ไปยังประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียด้วย ซึ่งแต่ละประเทศจะต้องใช้ระยะเวลาในการศึกษาข้อมูลและกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยสาขาที่2 จะเปิดตัวที่เมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย ในเดือนสิงหาคม 2562 นี้ ซึ่งสาเหตุที่เลือกประเทศดังกล่าวเพราะเป็นเมืองที่มีประชากรที่มีวัย Gen Z อายุต่ำกว่า 30 ปี มากเกิน 50% และเป็นประเทศที่ประชากรมีการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี โดยเป็นการพัฒนาพื้นที่ในโครงการที่มีการพัฒนาแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

ส่วน“วิสซ์ดอม คลับ” สาขาแรกซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ในโครงการ “101@True Digital Park” บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ใช้งบลงทุน 40 ล้านบาท เปิดให้บริการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีผู้มาใช้บริการเฉลี่ยเดือนละ 4,000-5,000 คน และได้เริ่มเปิดบริการ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยพบว่ามีผู้เข้าใช้บริการตลอดวันจำนวน 200-250 คน และใช้บริการหลังเวลา 22.00 น. จำนวนไม่ถึง 10 คน โดยเป้าผู้เข้าใช้บริการเดือนละ 10,000 คนภายในสิ้นปีนี้
ทั้งนี้พื้นที่ดังกล่าวเป็นการเปิดให้ใช้ฟรีสำหรับลูกค้าโครงการ และยังได้รับส่วนลดในส่วนของเครื่องดื่ม 40% ,สินค้าที่ระลึก 20% และอาหาร 10% ส่วนบุคคลภายนอกในระยะแรก สามารถเข้ามาใช้บริการได้ฟรี แบบไม่มีกำหนด และหากโหลดแอปพลิเคชั่นของ Whizdom Club จะได้รับส่วนลดสินค้าทั้ง 3 หมวด 10%
“เรามีการกิจกรรมจัดให้กับสมาชิกวิสซ์ดอมและบุคคลทั่วไปสามารถร่วมกิจกรรมที่จะช่วยพัฒนาทักษะและสร้างสรรค์จินตนาการในด้านต่างๆ ตลอดทั้งปี ทั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย ตลอดจนสุขภาพของผู้อยู่อาศัยให้พร้อมใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและเต็มไปด้วยความสุขในทุกๆ วันของการดำเนินชีวิต โดยในช่วงครึ่งปีแรกได้จัดกิจกรรมไปแล้วมากกว่า 20 กิจกรรม มีผู้สนใจลงทะเบียนมากกว่า 1,000 คน พบว่าคนรุ่นใหม่มาใช้บริการในพื้นที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง”นายอัษฎา กล่าว
นายอัษฎา กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯยังมีแผนที่จะรีแบรนด์ “วิสซ์ดอม”ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายกลุ่ม Gen Z ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย และยังใส่ใจในด้านสังคมแห่งการเรียนรู้และแบ่งปัน เป็นหลัก ให้เป็นโครงการที่มีไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น และมีการดึงผู้อยู่อาศัยในแบรนด์สินค้าดังกล่าวมาร่วมกิจกรรมที่จัดภายในแต่ละโครงการได้อย่างต่อเนื่อง

และเพื่อตอกย้ำแบรนด์ “วิสซ์ดอม”ที่เน้นคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ ล่าสุดได้เปิดตัว Brand Ambassador คนที่ 3 คือ “นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ” เพราะมองว่าเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะเป็นคนต้นแบบในการเลือกใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าทั้งต่อตนเองและผู้อื่น มีส่วนช่วยตอกย้ำและจุดประกายให้เห็นคุณค่าของการใช้ชีวิตอยู่ในสังคมคนดีและคนเก่งอย่างเป็นรูปธรรมจับต้องได้ เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติ มีความเป็นจิตอาสา และมีความกตัญญู โดยไม่มีการปรุงแต่ง ตลอดจนแสดงให้เห็นถึงศักยภาพการเติบโตและพัฒนาการทางความคิดที่มีผลต่อการดำรงชีวิตอย่างมีคุณค่า อันสะท้อนมาถึงภาพลักษณ์และคุณค่าที่แท้จริงของแบรนด์ “วิสซ์ดอม” ได้เป็นอย่างดี ได้จึงเลือกเป็น Whizdom Brand Ambassador คนล่าสุด
“ก่อนหน้านี้เราได้เลือก “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” และ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” เป็น Brand Ambassador ที่เป็นตัวแทนที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในด้านนวัตกรรม (Innovative Lifestyle) ต่างๆ ที่ทำให้ชีวิตสุขสบายขึ้น รวมถึงการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ด้วย ซึ่งเราต้องการสื่อให้เห็นว่า MQDC ไม่ใช่เพียงแค่สร้างที่อยู่อาศัย แต่ต้องการให้ทุกคนมาอยู่ในสังคมที่ได้รับการดูแลในทุกมิติ ซึ่ง Brand Ambassador ทั้ง 3 คนนี้ จะมาเป็นต้นแบบที่ดีในแต่ละภาคส่วน ซึ่งส่งผลให้ลูกค้ารับรู้แบรนด์ “วิสซ์ดอม” และเข้าใจคาแรกเตอร์ของโครงการมากขึ้น โดย Brand Ambassador ทั้ง 3 คนนี้ จะอยู่ในสัญญา 2 ปี”นายอัษฏา กล่าวในที่สุด






