MKเปิดแผนครึ่งปีหลัง’63จ่อผุด2โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 1.7 พันล้าน

มั่นคงฯ เปิดแผนครึ่งปีหลัง63 จ่อผุด 2 โครงการใหม่ รวมมูลค่ากว่า 1,700 ล้านบาท  ปลื้มยอดขายเติบโตต่อเนื่อง สินค้าตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่มุ่งสู่ New Normal เชื่อมั่นโครงการแนวราบยังเดินหน้าต่อไปได้เพราะมี Real Demand ที่อยู่ในตลาด ประกาศปรับเป้ายอดขายปี 2563 ใหม่ เพิ่ม 16% หรือประมาณ 3,000 ล้านบาท ประกาศรุกตลาดไตรมาส 3  นำบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม อัดโปรโมชั่น “โปรยกทัพ” พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย
นายศักดินา แม้นเลิศ
นายศักดินา แม้นเลิศ รองกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารโครงการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน)  หรือ MK บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย เพื่อเช่าและเพื่อการบริการ เปิดเผยว่าในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 บริษัทฯ มีแผนเปิดตัว 2 โครงการใหม่ บนทำเลศักยภาพ มูลค่าโครงการรวม1,700 ล้านบาท ได้แก่ โครงการ ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา และ ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3 โดยตัวโครงการยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้าเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภค พร้อมทั้งมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยคำนึงถึงการสร้างสุขภาวะที่ดี (Well-being) ให้กับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

นอกจากนี้บริษัทฯ ได้พิจารณาแผนธุรกิจใหม่ โดยปรับเป้ายอดขายปี 2563 เป็น 3,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 430 ล้านบาท หรือคิดเป็น 16% จากเป้ายอดขายเดิมที่วางไว้ 2,600 ล้านบาท  ซึ่งในช่วง 6 เดือนแรกของปีบริษัท  มียอดขายและจอง Pre-Approve แล้ว คิดเป็น 55% ของเป้ายอดขายใหม่ที่วางไว้

“จากภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับแรงกระแทกจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 แต่ในตลาดแนวราบถือว่าได้รับผลกระทบค่อนข้างน้อย เนื่องจากยังมีความต้องการซื้อที่แท้จริง จากผู้บริโภค บวกกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่ปรับไปสู่ New Normal  ไม่ว่าจะเป็น การทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ  ซึ่งช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง, การหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพอนามัยมากขึ้น , การเว้นระยะห่างทางสังคม ( Social distancing ) เป็นต้น ทำให้ผู้บริโภคเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างและเป็นสัดส่วน สามารถตอบโจทย์ความต้องการ โดยเป็นได้ทั้งสถานที่พักผ่อน รองรับการทำงานและการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวก ทำให้ทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแท้จริง” นายศักดินา กล่าว

นายศักดินา กล่าวต่อไปว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ทำให้ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต้องปรับตัวตาม ไปด้วย ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้าเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การเพิ่มฟังก์ชั่นห้องเอนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ, ห้องทำงาน, ห้องสันทนาการได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้มีการนำเอานวัตกรรม  Air Flow เข้ามาใช้กับโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทและประหยัดพลังงาน ได้อีกด้วย ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางมีการเพิ่มต้นไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยดักจับฝุ่นในอากาศ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกบ้าน มาใช้ในการออกแบบจัดสวน, เพิ่มพื้นที่ Pet Zone สำหรับสัตว์เลี้ยง, ปรับรูปแบบของห้องฟิตเนสเพื่อให้สอดคล้องกับเรื่อง Social distancing ตอบโจทย์ New Normal

สำหรับในช่วงไตรมาส 3 นี้ บริษัทฯ จัดแคมเปญ “โปรยกทัพ” ยกทัพโปรแรง ยกขบวนลดจัดหนัก กับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าทาวน์โฮม รับคืน 100 เท่าของเงินจอง* และ สำหรับลูกค้าบ้านเดี่ยว รับส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 500,000 บาท โดยลูกค้าสามารถชมบ้านเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี Virtual Tour 360 องศา  ผ่านช่องทาง Line Official : munkongfamily ไม่ว่าจะเป็น “บ้านพร้อมอยู่” ทั้ง บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมไซส์ XL  บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ อาทิ  ชวนชื่น ไพร์ม วิลเลจ บางนา, ชวนชื่นซิตี้ วัชรพล รามอินทรา, ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ ปทุมธานี, ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, ชวนชื่น ทาวน์ วิลเลจ บางนา, ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่, ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่, ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345, ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 ฯลฯ

 

 

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง