ธอส.จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ 12.12 ส่งท้ายปี’63

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เอาใจคนที่ต้องการมีบ้านส่งท้ายปี63 จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ 12.12 ธอส.  ขนทรัพย์เด่น 111 รายการ ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล รวมถึงในส่วนภูมิภาคมาให้เลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA ราคาเริ่มต้นประมูลลดสูงสุดถึงเกือบ 60%จากราคาปกติ ราคาต่ำสุดเพียง 75,000 บาทเท่านั้น พิเศษ!! มอบส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ปิดประมูลหากทำสัญญาและทำนิติกรรมภายใน 30 ธ.ค.63 ให้ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือนผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี เริ่มประมูลพร้อมกันวันเสาร์ที่ 12 ธ.ค.63 ระหว่างเวลา 10.00 -11.00 น.
นายฉัตรชัย ศิริไล
นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 -11.00 น. ธนาคารฯจัดมหกรรมการประมูลบ้านมือสองออนไลน์ 12.12 เอาใจผู้ที่ต้องการมีบ้านส่งท้ายปี 2563 โดยคัดทรัพย์ใหม่สภาพดี ราคาถูกทั่วประเทศรวม 111 รายการ ทั้งประเภททาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ห้องชุด อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า มาเปิดประมูลให้กับลูกค้าที่ต้องการมีบ้านได้เลือกซื้อผ่าน Application : G H Bank Smart  NPA ราคาเริ่มต้นประมูลลดพิเศษ!! เพื่อเป็นของขวัญมอบให้ลูกค้าในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สูงสุดเกือบ 60% จากราคาปกติ และยังคงมีมาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชนด้วยการมอบส่วนลดเพิ่มให้กับผู้ชนะการประมูลอีก 10% จากราคาที่ปิดประมูล เพียงทำสัญญาและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 (กรณีทำสัญญาและทำนิติกรรมหลังวันที่ 30 ธันวาคม 2563 แต่ไม่เกินวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 จะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาที่ประมูลได้เหลือ 5%) โดยทรัพย์ที่นำมาเปิดประมูลครั้งนี้แบ่งเป็น

-รายการที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 50 รายการ มีรายการที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์ที่ราคาเริ่มต้นประมูลต่ำสุดเพียง 990,000 บาท ได้แก่ ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เนื้อที่ 16.1 ตารางวา หมู่บ้านมนวดี อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ส่วนรายการที่เป็นทรัพย์เด่นทำเลทอง ได้แก่ ทรัพย์ประเภททาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เนื้อที่ 40 ตารางวา หมู่บ้านเดอะคอนเนค 8  อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ตั้งอยู่ใกล้ทางด่วน กาญจนาภิเษก-พระราม 2 วงแหวนบางปะอิน ใกล้ เมกา-บางนา สนามบินสุวรรณภูมิ และเซ็นทรัลบางนา เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมูลลด 24% เหลือ 2,200,000 บาท จากราคาขาย 2,900,000 บาท และทรัพย์ประเภททาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ขนาด 19.9 ตารางวา หมู่บ้านกลางเมืองพระราม 9 อ.สวนหลวง กรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพ ไม่ห่างจากห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา และราคาเริ่มต้นประมูลเพียง 4,560,000 บาท

ทรัพย์ในภูมิภาคที่นำออกประมูลมีจำนวน 61 รายการ แบ่งเป็นรายการที่น่าสนใจ อาทิ รายการที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 58.33% ได้แก่ ประเภทที่ดินเปล่า โครงการหาดเพชรแลนด์ ขนาด 60 ตารางวา อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี   โดยมีราคาเริ่มต้นประมูลต่ำสุดเพียง 75,000 บาทเท่านั้น ส่วนรายการที่ตั้งอยู่ในทำเลดี อาทิ รายการทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ในโครงการดิเออบาน่า 3 อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ราคาเริ่มต้นประมูลเพียง 2,160,000 บาท เท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมรายการทรัพย์ NPA ที่เปิดประมูลครั้งนี้ได้ด้วยตนเอง ณ สถานที่ตั้งทรัพย์ ก่อนการเข้าร่วมประมูล นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ได้นาน 12-60 เดือน (ราคาทรัพย์ที่ประมูลได้ ในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท สามารถผ่อนดาวน์ได้ถึง 60 เดือน และผู้ประมูลได้ต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่เกิน 25,000 บาท) หรือเทดาวน์แล้วยื่นกู้เลยก็มีสิทธิ์เลือกใช้โปรโมชั่นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% ได้นาน 12-48 เดือน โดยอัตราดอกเบี้ย 0% กำหนดตามระยะเวลาการถือครองทรัพย์ของธนาคาร หรือกรณีกู้ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม และซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรกเพียง 2.80% ต่อปีเท่านั้น และยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินทำนิติกรรมอีกด้วย

ทั้งนี้ มหกรรมประมูลบ้านมือสองออนไลน์ 12.12 ธอส. ประจำเดือนธันวาคม จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 โดยเริ่มเปิดประมูลพร้อมกันทั้ง 111 รายการ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 11.00 น. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลสามารถดาวน์โหลด Application : G H Bank Smart NPA และลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลออนไลน์ได้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 10.40 น.(เฉพาะลูกค้าที่ยังไม่เคยลงทะเบียน) ส่วนผู้ชนะการประมูลจะได้รับ QR Code สำหรับติดต่อกับธนาคารเพื่อชำระเงินและทำสัญญาตามที่ธนาคารกำหนดภายใน 3 วันทำการนับถัดจากวันที่ประมูลได้

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC sansiri SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง