อนันดาฯเปิดตัว “ ANANDA SURE”เพิ่มมาตรฐานการอยู่คอนโด

ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563 มาจนถึงวันนี้ โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแพร่ระบาดหนักๆ หนึ่งในสถานที่ที่มักจะถูกติดร่างแหว่ามีผู้ติดเชื้ออาศัยอยู่มากที่สุด คือ “คอนโดมิเนียม” แม้จะมีจำนวนผู้ติดเชื้อแค่ตึกละ 1-2คน ก็ทำเอาคนที่อยู่อาศัยในคอนโดฯร่วมกันต้องหวาดผวาไปตามๆกัน เพราะต้องใช้ลิฟต์โดยสารและพื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน ซึ่งที่ผ่านมาคอนโดฯหลายแห่งก็ได้จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19ที่ค่อนข้างเข้มวดและรัดกุม

ล่าสุดบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัว ANANDA SURE เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคนเมือง รวมถึงเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาเป็นครอบครัวของอนันดาฯ มากขึ้น  โดยเน้นการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ New Normal และสร้างความปลอดภัยในการอยู่อาศัย

เริ่มต้นด้วยการนำระบบ Touchless Living มาใช้ในโครงการคอนโดมิเนียม มีทั้ง Touchless Access เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสระหว่างบุคคล Touchless Lift ระบบลิฟท์โดยสารที่ปราศจากการสัมผัส และ Touchless Sanitary การออกแบบสุขภัณฑ์ในพื้นที่ส่วนกลางที่ไร้สัมผัสเพื่อป้องกันและลดการติดเชื้อ

ส่วนการส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้าจะมีระบบ UVC Robot ที่ปลอดภัยไร้เชื้อด้วยมาตรฐานระดับโรงพยาบาลชั้นนำ รวมทั้งมีระบบการตรวจเช็คและคัดกรองคนอยู่อาศัยในคอนโดฯ เพื่อความมั่นใจในการอยู่อาศัย

นอกจากนี้ยังได้นำเอาVentilation System ซึ่งเป็นระบบดีไซน์ที่เพิ่มการหมุนเวียนและช่วยถ่ายเทอากาศมาใช้ด้วย รวมทั้งการออกแบบฟังก์ชั่นเพื่อประโยชน์การใช้งานและตอบโจทย์ Social Distancing ภายในโครงการ ในพื้นที่โถงล็อบบี้ส่วนกลางก็ได้ติดตั้ง Parcel Sterilization Area หรือห้องแยกระบบการรับพัสดุ เพื่อคัดกรองและฆ่าเชื้อก่อนถึงมือลูกค้า

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การออกแบบงานดีไซน์ทุกโครงการของบริษัทจะต้องมั่นใจว่าตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง ไปจนถึงการตรวจสอบและการส่งมอบสินค้าและบริการที่ต้องผ่านมาตรฐาน ANANDA ระบบการตรวจเช็ค 120 รายการ หรือ QC Check List 120 Items อาทิ Facilities Common Area ระบบไฟฟ้าและประปา งานฝ้า พื้นและผนัง งานประตูหน้าต่าง และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น

 

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง