“3เอ็ม” บริจาคผลิตภัณฑ์แก่มูลนิธิฯ หวังบรรเทาทุกข์ชุมชนคลองเตยจากโควิด-19

3เอ็ม นำผลิตภัณฑ์มอบมูลนิธิดวงประทีปและมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) ในพื้นที่เขตคลองเตย หวังป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อเนื่อง
นางวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหาร บริษัท 3เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ได้บริจาคผลิตภัณฑ์แบรนด์ 3 เอ็ม หลากหลายประเภทแก่มูลนิธิดวงประทีปและมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) ในพื้นที่เขตคลองเตย โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในภารกิจที่สำคัญของ 3 เอ็ม ที่จะร่วมมือร่วมใจกับทุกภาคส่วนในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในการต่อสู้กับโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้แก่ หน้ากากอนามัย หน้ากากกรองอนุภาค เจลล้างมือ ตลอดจนน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อการช่วยเหลือชุมชนที่นี่ ซึ่งมีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา

“นับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทาง 3เอ็ม ได้พยายามร่วมแก้ไขปัญหานี้ในทุกๆ มิติกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการให้ความสนับสนุนแก่ชุมชนท้องถิ่น การระบาดระลอกล่าสุดได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อชุมชนคลองเตย ซึ่งมีผู้อาศัยกว่า 100,000 คน ไม่เพียงแต่จะมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก แต่หลายครอบครัวยังเผชิญปัญหาการตกงาน จนทำให้มีจำนวนผู้ต้องการความช่วยเหลือมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ 3เอ็ม ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและสนับสนุนชุมชนในประเทศไทยของเรา” นายวิยะดา กล่าว

ทั้งนี้มูลนิธิดวงประทีปและมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) ได้ริเริ่มกิจกรรมหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ โดยคณะผู้ทำงานอาสาสมัครของทั้งสองมูลนิธิได้ให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ และดำเนินมาตรการเพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ในแต่ละวันเหล่าอาสาสมัครจะทำอาหารและจัดเตรียมถุงยังชีพ เพื่อแจกจ่ายให้แก่ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ และอาสาสมัครประจำหน่วยดับเพลิงจะทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ชุมชนต่างๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

“เราได้เห็นเหล่าอาสาสมัครทำงานอย่างยิ้มแย้มและกระตือรือร้นเพื่อจัดเตรียมและแจกจ่ายถุงยังชีพและอาหารให้แก่ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงคนไร้บ้าน ผู้สูงอายุ และคนทุพพลภาพ ผู้ทำงานอาสาสมัครเหล่านี้ได้อุทิศตนในการทำงานเพื่อสังคมอย่างไม่มีวันหยุด ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ 3เอ็ม ได้มีโอกาสสนับสนุนมูลนิธิดวงประทีปและศูนย์เมอร์ซี่ในการช่วยเหลือชุมชนของเรา แม้ว่าเราจะยังไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสถานการณ์นี้จะยืดเยื้อไปอีกนานเท่าใด แต่ดิฉันมั่นใจว่าความร่วมมือร่วมใจกันเช่นนี้จะช่วยให้เราสามารถฟันฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน” นางวิยะดา กล่าวในที่สุด

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง