คอตโต้ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งคว้ารางวัล No.1 Brand Thailand 2020-2021

คอตโต้ (COTTO) ตอกย้ำความสำเร็จของผู้นำเทรนด์กระเบื้องปูพื้นบุผนัง ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการให้ความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตในการพักอาศัยให้ปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น Hygienic Tile กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย กระเบื้อง Anti-Slip R11 กระเบื้องลดความเสี่ยงในการลื่นล้ม และน้องใหม่ล่าสุด AIR ION กระเบื้องฟอกอากาศ เพื่อช่วยเพิ่มมวลอากาศให้สดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่ที่ติดตั้ง โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตแนวใหม่ โดยล่าสุดสามารถคว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจล่าสุด “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย”

นายนำพล มลิชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการพัฒนาแบรนด์ ให้ได้รับความนิยมจากลูกค้ามาจนสามารถคว้ารางวัล แบรนด์ยอดนิยมจากการจัดอันดับของนิตยสารด้านการตลาดชั้นนำหลายฉบับ มาอย่างต่อเนื่อง โดยรางวัลแห่งความภาคภูมิใจล่าสุด คือ“แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย” (MARKETEER No.1 Brand Thailand 2020-2021) ในหมวด กระเบื้องปูพื้นบุผนัง” โดยนิตยสาร Marketeer ซึ่งเป็นผลจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคที่มีความเชื่อถือและความไว้วางใจต่อแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย” นายนำพลกล่าวและเพิ่มเติมว่า

“ ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ได้รับรางวัลดังกล่าว คือ “ลูกค้า” ที่ทำให้เรามองไปข้างหน้าและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง มีการคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการพร้อมช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และไม่หยุดนิ่งที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ตอบสนองความต้องการที่มีคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าเพื่อยกระดับการอยู่อาศัยของผู้บริโภคไปอีกขั้น ให้ครบครันทั้งความสะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัย ด้วยหลากหลายกลุ่มสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกพื้นที่การใช้งาน โดยเฉพาะการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม COTTO Health & Clean ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้า ให้เต็มประสิทธิภาพทั้งเรื่องสุขภาพ และความสะอาด อาทิ กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย ไฮจีนิก ไทล์ (Hygienic Tile) ที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน หรือ กระเบื้องช่วยลดความเสี่ยงในการลื่นล้ม ในกลุ่มAnti-Slip R11 และล่าสุด กระเบื้อง AIR ION หรือกระเบื้องฟอกอากาศนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดักจับฝุ่น PM2.5 ที่ลอยในอากาศได้ถึง 89% ผ่านการรับรองการทดสอบจาก ALS Laboratory Group (Thailand) โดยการปล่อยไอออนลบระดับ 3,000 ions/cm3 ให้ทำปฏิกิริยาเข้าจับฝุ่นภายในอากาศนำตกลงสู่พื้น ให้มวลอากาศสดชื่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่ที่ติดตั้งโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า พร้อมบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งแบบครบจบที่เดียว โดยไม่ต้องกังวลใจ“

คอตโต้ยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้า บริการ และโซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมมุ่งมั่นขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy)” นายนำพลกล่าวสรุป

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง