LPNจ่อผุด “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ สายไหม 18 – พหลโยธิน” สนองดีมานด์ พร้อมเปิดพรีเซล 18 ธ.ค.64 นี้

เครือแอล.พี.เอ็น.ฯ ประกาศปิดการขาย 100% “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน-สะพานใหม่” พร้อมเปิดโครงการใหม่ทันที “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ สายไหม 18 – พหลโยธิน” สนองดีมานด์ เริ่ม Soft Opening 18 ธ.ค.64 นี้ ระบุแม้ต้องเผชิญวิกฤติโควิด-19 แต่สามารถเปิด 3 โครงการ ใน 4 ทำเล ได้ตามแผน
เสาวณี อังกูรพิพัฒน์

นางสาวเสาวณี อังกูรพิพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรสันติ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ “บ้านลุมพินี” ในเครือ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ LPN เปิดเผยว่า ในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน – สะพานใหม่” ที่มีขนาดโครงการ 262 หลัง คิดเป็นมูลค่าโคงการ 720 ล้านบาท สามารถทำการปิดการขายได้แล้ว 100% หลังจากที่เปิดการขายมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 และคาดว่าจะส่งมอบบ้านให้ลูกค้าได้ทั้งหมดภายในต้นปี 2565

“ โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน – สะพานใหม่” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก ตั้งแต่เริ่มเปิดโครงการ เราใช้เวลาปิดการขายทั้งโครงการเพียง 1 ปี 10 เดือนเท่านั้น ถือว่าเร็วกว่ามาตรฐานตลาดทั่วไป ที่โครงการบ้านจะใช้เวลาปิดการขายทั้งโครงการ ประมาณ 2 ปี ถึง 2 ปีครึ่ง นับได้ว่าเป็นความสำเร็จอีกครั้งสำหรับ บ้านลุมพินี และเป็นแนวทางให้เราพัฒนาโครงการใหม่ต่อไป” นางสาวเสาวณี กล่าว

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ยังต้องการที่อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงพื้นที่ดังกล่าวอีก จึงได้เปิดตัวโครงการใหม่ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ สายไหม 18 – พหลโยธิน” ด้วยการเริ่มเปิดขายแบบ Soft Opening ให้กับลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนไว้ โดยจะเปิดให้เข้ามาชมโครงการและบ้านตัวอย่างได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมทั้งเปิดรับจองในราคาพิเศษอีกด้วย โครงการใหม่นี้จะอยู่ห่างจากโครงการเดิม คือ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน – สะพานใหม่” เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

โครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ สายไหม 18 – พหลโยธิน” มีขนาดโครงการ 184 หลัง มีพื้นที่ 14 ไร่ คิดเป็นมูลค่า 560 ล้านบาท มีรูปแบบเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เริ่มต้นด้วยราคา 2.6 ล้านบาทขึ้นไป กับแบบขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดเนื้อที่เริ่มต้นที่ 17.6 ตร.ว. ขึ้นไป และราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท กับแบบบ้านขนาดหน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาดเนื้อที่ดินเริ่มประมาณ 19.3 ตร.ว.ขึ้นไป จุดเด่นของโครงการที่นอกเหนือจากใกล้ตลาด ห้างสรรพสินค้าแล้ว ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแยก คปอ.เพียง 2 ก.ม.เท่านั้น ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน

“ปีนี้เป็นปีที่เห็นผลกระทบทางเศรษฐกิจจากโควิด-19 อย่างชัดเจนขึ้น ทำให้สถาบันการเงินระมัดระวังในการปล่อยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (Mortgage Loan) มีอัตราการปฏิเสธสินเชื่อสูงในระดับ 40-50% ประกอบกับความไม่มั่นใจในรายได้ในอนาคตของกลุ่มลูกค้าบางกลุ่มที่ทำให้ชะลอการตัดสินใจซื้อ แต่ถือว่า “บ้านลุมพินี” เติบโตได้ดีสวนกระแส ตลอดปี 2564 เราเปิดโครงการใหม่ตามแผนงานได้ 3 โครงการ ใน 4 ทำเล ได้แก่ โครงการบ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว ย่านบางบัวทอง ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยบนทำเลลาดพร้าว 101-โพธิ์แก้ว อาคารพาณิชย์ติดถนนใหญ่ลาดกระบัง (Sold out แล้ว) และที่กำลังจะเปิดใหม่ คือ ทำเล สายไหม 18 – พหลโยธิน มูลค่าโครงการเปิดใหม่ปี 2564 รวม 1,400 ล้านบาท” นางสาวเสาวณี กล่าวในที่สุด

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง