“กานดา พร็อพเพอร์ตี้” เปิดตัว Clubhouse รองรับ New Lifestyle

กานดา พร็อพเพอร์ตี้ฯ ตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาโครงการรองรับ New Lifestyle ล่าสุดเปิด Clubhouse ในโครงการ “ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน-รังสิตคลอง 4” เอาใจผู้บริโภคสายรักสุขภาพ ส่งเสริมการใช้ชีวิตให้ผ่อนคลายได้ที่โครงการ
นายหัสกร บุญยัง
นายหัสกร บุญยัง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กานดา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้กำหนดทิศทางการดำเนินธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด Kanda Change โดยในส่วนของการพัฒนาโครงการได้ให้ความสำคัญกับการออกแบบที่รองรับ New Lifestyle ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปหลังเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งจากการสำรวจพบว่าผู้บริโภคใช้ชีวิตและทำกิจกรรมที่บ้านมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Work from Home/ Learn from Home การขายสินค้าผ่าน Online การประกอบอาหาร และที่สำคัญคือการหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพและการออกกำลังกาย ทำให้มุมมองในการซื้อที่อยู่อาศัยเปลี่ยนไป โดยผู้บริโภคมีความต้องการพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางที่มากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป กานดา พร็อพเพอร์ตี้ จึงให้ความสำคัญกับ Clubhouse เพิ่มเติมจากการเพิ่มพื้นที่สวนหรือพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ โดยล่าสุดได้เปิดให้บริการ Clubhouse ภายในโครงการ “ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน-รังสิตคลอง 4” อำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านในโครงการ ทั้งสระว่ายน้ำ Outdoor ที่มีพื้นที่เปิดโล่ง ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายตามมาตรฐาน เอาใจสายรักสุขภาพ ส่งเสริมให้ลูกบ้านได้มีกิจกรรมผ่อนคลายได้ที่โครงการ และยังสามารถรองรับคนภายนอก เช่น เพื่อน หรือญาติพี่น้องของลูกบ้านมาใช้บริการได้อีกด้วย

สำหรับโครงการ “ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน-รังสิตคลอง 4” เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับ New Lifestyle ของผู้บริโภคด้วยแบบบ้านสไตล์แคลิฟอร์เนีย ผสมผสานกับแนวคิด 5 Kanda Concept ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต ประหยัดพลังงาน ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว ฟังก์ชั่นภายในบ้านเหมาะกับวิถีชีวิต New Normal ที่ต้องอยู่กับบ้านมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถรองรับการอยู่อาศัยสำหรับคนทุกวัย (Multi Generation) ด้วยห้องนอนเริ่มต้น 4 ห้องนอนซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันในทุกโครงการของกานดา พร็อพเพอร์ตี้

โครงการ “ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน-รังสิตคลอง 4” พัฒนาบนพื้นที่กว่า 64 ไร่ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม สไตล์แคลิฟอร์เนีย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน มีให้เลือกซื้อตามความต้องการในทุกระดับราคาเริ่มต้นที่ทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้นที่ 1.95 ล้านบาท บ้านแฝดราคาเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท และบ้านเดี่ยวในราคาเริ่มต้นที่ 4.89 ล้านบาท

 

 

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC sansiri SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง