SC ผุดคอมมูนิตี้ สร้างสังคมการอยู่อาศัยรุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ “COBE”

เป็นไปตามแผนการดำเนินงานที่วางไว้โดยจะมีการเปิดคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทเอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) หรือ SC จำนวน 2 โครงการ บนทำเลศักยภาพ ทำเลแรกคือย่านรัชดา-พระราม 9 (เทียมร่วมมิตร) ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม และทำเลแห่งที่สองคือย่านเกษตร-ศรีปทุม ติดรถไฟฟ้าสถานีบางบัว 0 เมตร

ล่าสุด นางกนกอร หลิมกำเนิด หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวสูง บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ได้เปิดเผยถึงการพัฒนาโครงการทั้ง 2 ว่า จะถูกพัฒนาภายใต้แบรนด์ COBE” (โค้บบ์) มีที่มากจาก CO-BEING ถือเป็นการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของ SC ที่มุ่งสร้างและพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบ Community เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เน้นงานออกแบบดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางเพื่อคนเมืองและสร้างสังคมการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน มีระดับราคาขายช่วง 100,000 – 150,000 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งเป็นระดับราคาที่ได้ศึกษามาแล้วว่ากลุ่มผู้ซื้อยังพอมีกำลังซื้อและสามารถจับต้องได้

COBE รัชดา-พระราม9 เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ที่มีทั้งหมด 9 อาคาร เปิดตัวด้วยราคา 2.39 ล้านบาท* ที่ได้แนวคิดมาจาก East meet West มาออกแบบและพัฒนาโครงการฯ รูปแบบห้องเริ่มต้นที่ 24-106 ตารางเมตร (ตร.ม.) ขายห้องชุดแบบ fully furnished และมั่นใจว่าจะเป็นคอนโดฯที่ครบครันและสวยที่สุดในรัชดาฯ ซึ่งเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

COBE เกษตร-ศรีปทุม พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ Above The Cloud ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 24-75 ตร.ม. ราคาขายเริ่ม 2.XX ล้านต้นๆ ทำเล 0 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าบางวัว ติดถนนใหญ่ โดยจะมีจำนวนยูนิตทั้งหมดแค่ 3xx กว่ายูนิตเท่านั้น วางแผนเปิดในไตรมาส 4 ของปีนี้

ถือเป็นคอนโดฯแบรนด์ใหม่ที่ SC ส่งชิงตลาดติดต่อกันถึง 2 ปี ต่อจาก แบรนด์ “Reference” ความน่าสนใจคือมาในระดับราคา 2 ล้านต้น บนทำเลกลางเมืองและย่านCampusที่เห็นตลาดชัดเจน คงต้องจับตาดูต่อไปว่า แบรนด์ใหม่ “COBE” จะตอบโจทย์และสร้างรายได้ให้กับ SC เป็นกอบเป็นกำได้เท่าไร

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง