“ธนาวิลเลจ วงแหวน – ปิ่นเกล้า” บ้านแฝดหน้ากว้าง 11เมตรฟังก์ชันเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเริ่ม 4.69 ล้าน*

กลุ่มธนาสิริ (THANA) เปิดตัวโครงการธนาวิลเลจ วงแหวน – ปิ่นเกล้า ในรูปแบบบ้านแฝดที่มีพื้นที่เกือบเท่าบ้านเดี่ยวในราคาจับต้องได้ ด้วยแนวคิด “ใช้ชีวิตกับความสุขที่ใช่ … ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ”

 “ธนาวิลเลจ วงแหวน – ปิ่นเกล้า” ออกแบบเป็นบ้านแฝดหลังใหญ่ 2 ชั้น จำนวน 114 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 18  ไร่ มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท ราคาโปรโมชันเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท เป็นบ้านหน้ากว้าง 11 เมตร ส่งให้ทุกฟังก์ชันในบ้านสามารถสัมผัสกับธรรมชาติบริเวณหน้าบ้านได้โดยรอบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่เริ่มสร้างชีวิต

ออกแบบสไตล์ Modern Craft จำนวน 3 แบบบ้าน ได้แก่ Levie (28 ยูนิต) พื้นที่ใช้สอย 164.30 ตารางเมตร , Vejle (60 ยูนิต)  พื้นที่ใช้สอย 155.47 ตารางเมตร และแบ Dalarna (26 ยูนิต) พื้นที่ใช้สอย 151.08 ตารางเมตร ตัวบ้านก่อสร้างด้วยผนังก่ออิฐมวลเบาที่แข็งแรง ทนทานกับความร้อน และเก็บเสียงได้มากกว่าผนังทั่วไป

จัดวางพื้นที่ภายในบ้านให้มีความเป็นส่วนตัว ขณะเดียวกันแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วน ลงตัวทุกอิริยาบถ เหมาะกับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เริ่มจาก Clubhouse ที่เน้นการออกแบบให้เป็นพื้นที่โปร่งโล่ง และประหยัดพลังงาน โดยการนำหลักการธรรมชาติมาปรับภูมิทัศน์ให้กลมกลืนกับการออกแบบให้สามารถใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภายใน Clubhouse ประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ และห้องออกกำลังกาย รอบนอกอาคารล้อมรอบด้วยพื้นที่สวนสีเขียว พร้อมด้วยเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น เลนสำหรับวิ่งกลางแจ้ง และเดินออกกำลังกายตามแนวสวน ตลอดจนลานหินนวดเท้าคลายเส้น

ที่ตั้งโครงการอยู่ในย่านถนนกาญจนาภิเษกที่สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกสบาย ทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์  ตลาดสด โรงพยาบาล สถานศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ

 

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง