แสนสิริจ่อคิวโอนคอนโดฯพร้อมอยู่ “เดอะ ไลน์ ไวบ์” กวาดยอดขายแล้วกว่า 70%

แสนสิริ เตรียมลุยโอนคอนโดฯพร้อมอยู่ “เดอะ ไลน์ ไวบ์” ย่านห้าแยกลาดพร้าว มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท โปรเจ็กต์ร่วมทุนระหว่างแสนสิริกัลแรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส ล่าสุดกวาดยอดขายล่าสุด 70% จัดงาน Welcome Home วันที่ 6 – 9 มิถุนายนนี้  และเปิดชมตึกจริงตั้งแต่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป รับโปรฯพิเศษ จองและทำสัญญา 0 บาท* รับทองสูงสุด 2 บาท* ราคาเริ่มต้น 4.09 ล้านบาท*

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้เข้าตรวจเช็คความพร้อมของโครงการเดอะ ไลน์ ไวบ์ คอนโดมิเนียมใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ และทำยอดขายได้แล้วกว่า 70% พร้อมจะส่งมอบห้องพักอาศัยให้กับลูกค้า โดยจะมีงาน Welcome Home ในวันที่ 6 – 9 มิถุนายนนี้ และพร้อมเปิดชมตึกจริงตั้งแต่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป รับโปรโมชันพิเศษ จองและทำสัญญา 0 บาท* รับทองสูงสุด 2 บาท*

ที่ตั้งโครงการที่อยู่ทำเลห้าแยกลาดพร้าวตอนต้น เป็นหนึ่งในทำเลที่มีประชากรอยู่อาศัยหนาแน่นและมีอาคารสำนักงานและพื้นที่สาธารณะขนาดใหญ่อยู่โดยรอบ รวมทั้งยังเป็นทำเลที่นักลงทุนให้ความสนใจ  เพราะมีการคมนาคมที่สะดวก ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีน้ำเงิน และปัจจุบันมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ช่วยยกระดับให้ทำเลย่านนี้เป็น “NORTHERN CBD”

“เดอะ ไลน์ ไวบ์” เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างแสนสิริ และแรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท เป็นอาคารสูง 33 ชั้น มีจำนวน 940 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอย 31.50-73.50 ตารางเมตร และห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 3 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.09 ล้านบาท* หรือราคาขายเฉลี่ย 120,000 บาทต่อตารางเมตร* และอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ยสูงถึง 6%

ออกแบบภายใต้แนวคิด “Vibe is Everything” ที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากความมีชีวิตชีวา โดยนำคลื่นน้ำ, คลื่นแสง  และคลื่นเสียง มาใช้ในการออกแบบเพื่อเชื่อมโยงความเป็นธรรมชาติที่เคลื่อนไหวมาหลอมรวมกัน ตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่มี Movement ในชีวิต แต่ยังต้องการผ่อนคลายด้วยธรรมชาติที่สงบนิ่ง

โดยแนวคิดการพัฒนาโครงการถูกถ่ายทอดผ่านการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 9.7 ไร่* ซึ่งในจำนวนนี้เป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่ถึง 8 ไร่* พร้อมพื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ เช่น Semi Outdoor Lobby, Multipurpose Sky Garden บนดาดฟ้า ที่มีจุดนั่งพักผ่อนชมวิวเมืองแบบเต็มตาและต้นไม้ทั่วทุกพื้นที่, สระว่ายน้ำ และฟิตเนสในบรรยากาศ City View

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง