มารวย เรียลเอสเตท ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดตัวโครงการใหม่ “บ้านทรอฟี มอเตอร์เวย์” ทาวน์โฮมสไตล์ Modern English บนทำเลย่านบางปะกง เชื่อมต่อทางหลวงมอเตอร์เวย์ ราคาขาย 2.79-3.6 ล้านบาท
ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัทมารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์บ้านมารวย เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการ ทรอฟี บ้านโพธิ์ ที่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้สามารถทำยอดขายได้แล้วกว่า 70% ดังนั้นเพื่อเป็นการรองรับลูกค้ากลุ่มที่ต้องการทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท จึงได้เปิดตัวโครงการใหม่ “ทรอฟี มอเตอร์เวย์” ตั้งอยู่บนทำเลย่านบางปะกง บนพื้นที่ 13 ไร่ ออกแบบเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นจำนวน 128 ยูนิต คอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCESS” แบบ Modern English มีแบบบ้านให้เลือก 2แบบ ขนาดที่ดิน 21-30ตารางวา คือ PROUD ภายใต้คอนเซ็ปต์ It is time to PROUD พื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5เมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบ HONOR หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาขาย 2.79-3.6 ล้านบาท ปัจจุบันทำยอดขายแล้วกว่า 10ยูนิต
“กลุ่มสินค้าทาวน์โฮมกำลังเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ทำงานอยู่ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เพราะราคาจับต้องได้ในระดับราคา 2-3ล้านบาท จะเห็นได้จากยอดขายของโครงการทรอฟี บ้านโพธิ์ ที่ทำได้มากถึง 70% ทำให้มั่นใจว่าโครงการทรอฟี มอเตอร์เวย์ จะสามารถปิดการขายได้ภายในปี2569 หลังจากเมื่อวันที่ 25-27 ตุลาคม ที่ผ่านมาได้โปรโมชันพิเศษ อาทิ ฟรีเครื่องปรับอากาศ,ค่าส่วนกลาง พร้อมสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารหลายสถาบัน”
โดยทำเลที่ตั้งโตรงกาสามารถเชื่อมต่อการคมนาคมที่ตอบโจทย์การเดินทางได้หลายเส้นทาง ผ่านทางหลวงมอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 และรายล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ เช่น โลตัสบางวัว, ห้างโรบินสัน ฉะเชิงเทรา โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11, นิคมอุตสาหกรรม TFD, นิคมอุตสาหกรรม BLUE TECH, นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์, นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที รวมถึงมีเส้นทางเชื่อมภาคตะวันออก ไปสู่ชลบุรี, พัทยา และระยองได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนส่งอำนวยความสะดววกในโครงการมีทั้งสวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำ