ออริจิ้น เวอร์ติเคิลร่วมกับบริทาเนียจัดงาน”ORIGIN MID YEAR FIN” ขนทัพ 30 โครงการราคาเริ่ม
1.49 – 12.3 ล้านบาท มอบโปรโมชันลดแรงสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท* พร้อมฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี* ผ่อนเริ่มต้นล้านละ 2,500 บาท* ณ Central EastVille ระหว่างวันที่ 26 มิ.ย. – 2 ก.ค.นี้
กฤษณ์ เตชะสัมมา ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัทออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ORIGIN VERTICAL ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่่ตอบโจทย์ความต้องการของลููกค้าในทุุกกลุ่ม โดยให้ความสำคัญกับคุุณภาพชีวิตความสะดวกสบาย และความยั่งยืน ทั้งคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก อีกทั้งยังมีรูปแบบห้องที่หลากหลาย ทั้งแบบห้องเพดานสูง พื้นที่ใช้สอยมากกว่า และยังมีคอนโดฯ เลี้ยงสัตว์ได้ คอนโดฯใกล้มหาวิทยาลัย คอนโดฯเพื่อการลงทุน และโครงการบ้านจากบริทาเนีย บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ล่าสุดได้เตรียมจัดโปรโมชันกระตุ้นตลาดอสังหาฯไตรมาส 2 พร้อมมอบส่วนลด และโปรโมชันพิเศษครั้งแรกของปี ‘ORIGIN MID YEAR FIN’ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสของคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย โดยออริจิ้น เวอร์ติเคิล และบริทาเนีย ได้นำโครงการกว่า 30 โครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตที่แตกต่าง และประสบการณ์สุดพิเศษที่ “ออริจิ้นฯ” มอบให้เมื่อจองซื้อภายในงาน ณ ลาน Promotion 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central EastVille ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2568 นี้เท่านั้น
สำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อการลงทุน ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1.49 – 12.3 ล้านบาท* พร้อมพบโปรฯพิเศษในงาน
- รับส่วนลดสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท*
- ผ่อนฟิน ๆ เริ่มต้นล้านละ 2,500 บาทต่อเดือน*
- อยู่แบบฟิน ๆ ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี*
- สีสันความสนุก และความคิวท์ กับกิจกรรมมากมายภายในงาน