ลูนิค เรียลเอสเตทปลื้มคอนโดฯหรู “Skypark Lucean Jomtien Pattaya” ยอดขายเฟสแรกทะลุ 42% พร้อมเปิดขายห้องเพนต์เฮาส์ราคา110ล้าน

 ลูนิค เรียลเอสเตทประกาศความสำเร็จโครงการ Skypark Lucean Jomtien Pattaya คอนโดฯระดับลักชัวรี มูลค่า 7,500 ล้านบาท ทำยอดขายเฟสแรกทะลุ 42% พร้อมโควตาต่างชาติ 36% เตรียมลุยเปิดเฟสสองในปี’69 เตรียมเปิด “SKY PENTHOUSE” เพนต์เฮาส์บนชั้น 54 ของอาคาร A ขนาด 379 ตารางเมตร ราคา 110 ล้านบาท 

อุรดี กุลกีรติยุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลูนิค เรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จของการขายเฟสแรกของโครงการ Skypark Lucean Jomtien Pattaya ซึ่งเป็น Branded Residence แห่งแรกของบันยันกรุ๊ปในพัทยา ที่ทำยอดขายได้แล้ว 42% หลังจากโครงการเริ่มก่อสร้างได้ไม่นาน โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจริงที่มั่นใจในคุณภาพของโครงการ และความเชื่อมั่นของลูกค้าในแบรนด์สินค้าที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยระยะยาวของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ โดยมีโควต้ายอดจองสูงถึง 36% ล่าสุดโครงการได้เปิดตัว “SKY PENTHOUSE” ห้องเพนต์เฮาส์บนชั้น 54 ของอาคาร A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 379 ตารางเมตร ราคา 110 ล้านบาท ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้อง Master Bedroom วิวทะเลแบบพาโนรามาและ Walk-in Closet พร้อมบรเตรียมแผนเปิดตัวเฟสสองต่อในปี 2569

ทั้งนี้ความสำเร็จของ Skypark Lucean Jomtien Pattaya สะท้อนศักยภาพที่แท้จริงของทำเลหาดจอมเทียน ซึ่งได้รับสนใจจากกลุ่มนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ หลังจากตลาดพัทยา-จอมเทียนทได้ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหลังโควิด และได้รับความนิยมสูงจากชาวต่างชาติกลุ่ม Long Stay โดยข้อมูลของ Siam Real Estate ระบุว่าการปล่อยเช่าอสังหาฯ ในพัทยามีผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สูงถึง 6-10% จากการเติบโตของกลุ่มลูกค้าระดับลักชัวรีและซูเปอร์ลักชัวรีในพื้นที่ EEC ทำให้พัทยาเปลี่ยนจากการเป็นเมืองท่องเที่ยวระยะสั้น ไปสู่เมืองที่กลุ่มไฮเอนด์ย้ายถิ่นฐานมาทำงานและอยู่อาศัยระยะยาว

Skypark Lucean Jomtien Pattaya ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 ไร่ ประกอบด้วยอาคาร A สูง60 ชั้น, อาคาร B สูง31 ชั้น และอาคาร C สูง 60 ชั้น ออกแบบสไตล์ Single Corridor ทำให้ทุกยูนิตมองเห็นวิวทะเล 100% พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำลอยฟ้า, ยิมและซาวน่า, โคเวิรก์กิ้งสเปซกว้างขวาง, สกายเลานจ์, คิดส์คลับ และสวนสวยสำหรับออกกำลังกายและพักผ่อน

โครงการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Let The Sky Relax You ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวของคลื่นทะเลและทิวเขา ออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก Tandem Architects (2001) และตกแต่งภายในโดย PADEE STUDIO แบ่งการพัฒนาออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรก ได้แก่ อาคาร A และ B พร้อมแปลนห้องหลากหลายที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ และ 1, 2, 3 ห้องนอน ไปจนถึงเพนต์เฮาส์ เน้นความเป็นส่วนตัวโดยมีเพียง 1-14 ยูนิตต่อชั้น พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนเปิดเฟสสองด้วยโปรโมชันส่วนลดสูงสุด 1.9 ล้านบาท พร้อมรับทองคำแท่งสูงสุด 20 บาท และเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด โดยตั้งเป้างานก่อสร้างจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2571

 

โพสที่เกี่ยวข้อง