พฤกษา เปิดตัวทาวน์โฮม “พาทิโอ–เดอะ คอนเนค” ย่านราชพฤกษ์-พระราม 5 ทำเลที่ตอบโจทย์ทุกความสะดวก

พฤกษา รุกตลาดอสังหาแนวราบต่อเนื่อง ล่าสุดเดินหน้าบุกย่านศักยภาพสูง ‘ราชพฤกษ์-พระราม 5’ เปิดตัวทาวน์โฮมพรีเมียมพร้อมกัน 2 โครงการ กับ “พาทิโอ ราชพฤกษ์ – พระราม 5” และ “เดอะ คอนเนค พระราม 5” ชูโมเดลการอยู่อาศัยที่เข้าใจชีวิตคนเมืองยุคใหม่ พร้อมเปิดพรีเซลวันที่ 18-19 ตุลาคม 2568 และของแถมอีกมากมาย

พิเชษฐ วิจิตรชำนาญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ 2 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ราชพฤกษ์-พระราม 5 เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพสูงและเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเป็นประตูสู่กรุงเทพฯ ที่เชื่อมต่อไปใจกลางเมืองและโซนธุรกิจสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยโครงข่ายคมนาคมที่ครบครัน ทั้งถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ ทางด่วนศรีรัช และสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดความสนใจของคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย

ปัจจุบันมีโครงการในทำเลพระราม 5 เป็นจำนวนมาก แต่พาทิโอ ราชพฤกษ์–พระราม 5 และเดอะ คอนเนค พระราม 5 นับว่ามีความได้เปรียบ โดยตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางเข้าถึงโซนบางซื่อ จตุจักร งามวงศ์วาน ได้ภายใน 15 นาที และยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า แหล่งไลฟ์สไตล์ นอกจากความได้เปรียบด้านทำเลแล้ว โครงการทั้ง 2 แห่งยังได้เปรียบจากการเป็นโครงการใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้ ทำให้มีการออกแบบที่รองรับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยในแต่ละเจเนอเรชันได้ลงตัวมากขึ้น และยังมาพร้อมกับราคาพรีเซลที่คุ้มค่าที่สุดในโซน

พาทิโอ ราชพฤกษ์–พระราม 5 ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ 3 ชั้น ภายใต้แนวคิด “Where Modern Living Meets Nature ชีวิตสมดุล..เริ่มที่พื้นที่ของคุณ” โดยออกแบบบ้านในสไตล์ Modern Iconic มาพร้อมฟังก์ชัน Flexi Smart Life ที่ออกแบบพื้นที่ให้ยืดหยุ่นและใช้งานได้สูงสุด โดดเด่นด้วยการดีไซน์ให้ชั้น 2 เป็นเพนท์เฮ้าส์ บริเวณระเบียงเป็น Pocket Garden ที่สามารถปรับเป็น Pet Corner ได้ ส่วนชั้น 3 มีห้องนอนที่รองรับการปรับเปลี่ยนตามไลฟ์สไตล์ อาทิ สตูดิโอไลฟ์ ห้องแต่งตัวส่วนตัว หรือห้องทำงาน บ้านแต่ละหลังยังโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

เดอะ คอนเนค พระราม 5 ทาวน์โฮมอิสระหน้ากว้าง 5.2–8 เมตร นำเสนอแนวคิด “WE&ME – ฉันสำคัญ เธอสำคัญ ด้วยกันเราเติบโต” ออกแบบด้วยดีไซน์ Modern Benelux ที่เรียบหรูและมีมิติ พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำกับนวัตกรรม Life Design Innovation ดีไซน์พื้นที่แบบ Wide Space ที่ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง และสนับสนุนการใช้ชีวิตแบบ Active Health 360° เพื่อสุขภาพที่ดี ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

ทั้งนี้โครงการทั้ง 2 แห่ง สะท้อนแนวคิดของพฤกษาในการสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่เข้าใจทุกจังหวะชีวิตของคนเมือง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างและร่วมงาน Grand Opening ในวันที่ 18-19 ตุลาคม 2568 พร้อมรับสิทธิพิเศษ iPhone 17 ฟรี ทุกหลังที่จอง

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC sansiri SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง