พฤกษา เปิดตัว “ยูนิฟอร์มใหม่” พร้อมผนึกแบรนด์ “JUNG SAEM MOOL” เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับพนักงาน

พฤกษา ปรับภาพลักษณ์ครั้งสำคัญผ่านการเปิดตัว “ยูนิฟอร์มใหม่” ที่พฤกษาตั้งใจให้เป็นภาพสะท้อนความเปลี่ยนแปลงและเป็นการสื่อสารแบรนด์ผ่านตัวพนักงาน พร้อมยังได้ร่วมมือกับ JUNG SAEM MOOL ร่วมออกแบบลุคเมคอัพและกรูมมิ่งของพนักงานขาย เพื่อเสริมความมั่นใจและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่แรกเห็นตามแบบฉบับของพฤกษา

อังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พฤกษาตั้งใจเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการบริการและภาพลักษณ์แบรนด์ ผ่านการต่อยอดแนวคิด “Lifetime Well-Living อยู่ดี…ทั้งชีวิต” สู่การมอบประสบการณ์ใหม่ทุก Touchpoint ที่ลูกค้าจะได้สัมผัส ตั้งแต่ก้าวแรกของการต้อนรับและเยี่ยมชมโครงการ พร้อมดูแลชีวิตลูกค้าอย่างยั่งยืน ด้วยระบบนิเวศแห่งการอยู่อาศัยครบวงจรผ่าน 3 แกนหลัก ได้แก่ Well Home, Well Care และ Well Community

โดยไฮไลต์สำคัญคือการ เปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ ที่เชื่อว่าความงามที่แท้จริงคือความเรียบง่าย อบอุ่น และใส่ใจในรายละเอียด ยูนิฟอร์มนี้จึงถูกออกแบบให้สะท้อนความเรียบหรู พร้อมเติมชีวิตชีวาในทุกการเคลื่อนไหวของการบริการทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดคุณภาพชีวิตที่ดีและความใส่ใจของพฤกษาที่ส่งต่อให้ลูกค้าในทุกช่วงเวลา

นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญในการร่วมมือกับ JUNG SAEM MOOL แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโปรเฟชชั่นนอล จากประเทศเกาหลี ร่วมออกแบบลุคเมคอัพและกรูมมิ่งของพนักงานขาย โดยพนักงานขายพฤกษาทุกคนผ่านการได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเสริมความมั่นใจและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่แรกเห็น อีกทั้งยังเป็นตัวแทนสื่อสารแบรนด์ตามแบบฉบับของพฤกษาได้อย่างสมบรูณ์แบบ

อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความตั้งใจในการดูแลคนของพฤกษา จากแบรนด์ดีเอ็นเอ WORK LIFE WELL-LIVED ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาพนักงานให้มีศักยภาพ ความพร้อม และความมั่นใจในการเป็นพลังขับเคลื่อนองค์กรไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน

โพสที่เกี่ยวข้อง