“MGallery Residences MontAzure” เตรียมเปิดโรงแรมหรูไตรมาส 1ปี’69 ปั้นแลนด์มาร์กการพักผ่อนระดับโลกทำเลกมลา ภูเก็ต

MGallery Residences MontAzure ภายใต้การบริหารโดยกลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับโลก “แอคคอร์” เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมหรู “MontAzure Phuket Resort – MGallery Collection”ชายหาดกมลา ภูเก็ต ในไตรมาสแรกปี 2569 พร้อมดึงตัวผู้บริหารมากวิสัยทัศน์และประสบการณ์กว่า 35 ปีในแวดวงการโรงแรมและอสังหาฯหรู “วีรณัฐ ลิ้มประสูตร” ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม

 

วีรณัฐ ลิ้มประสูตร ผู้จัดการทั่วไป MontAzure Phuket Resort – MGallery Collection กล่าวว่า กลยุทธ์ในการบริหารของผมคือการให้ความสำคัญกับทั้งส่วนฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโรงแรม ในด้านฮาร์ดแวร์ มั่นใจในมาตรฐานการออกแบบที่ผสานอัตลักษณ์ของ MGallery และ MontAzure ทั้งสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตย์ที่สอดคล้องกับจุดเด่นของพื้นที่ ทั้งยังรายล้อมด้วยทะเลสาบและวิวทิวเขา ส่วนซอฟต์แวร์เน้นการสร้างทีมงานที่มาจากหลายเจเนอเรชันและวัฒนธรรม เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนแนวคิดที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทุกกลุ่ม

โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโครงการคือคนที่มีความโรแมนติก หลงรักธรรมชาติ ความสงบ และการใช้ชีวิตที่มีความหมาย จึงได้นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยมีธรรมชาติเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ ตั้งแต่เช็กอินจนเช็กเอาต์ด้วยแนวคิด ‘Memorable, Meaningful Moments’

MontAzure Phuket Resort – MGallery Collection นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับลักชัวรี ประกอบด้วย สระน้ำแนวยาว สระน้ำและพื้นที่เล่นสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ คลับเฮาส์ ล็อบบี้ ห้องออกกำลังกายและโยคะ ทางวิ่งจ็อกกิ้ง และร้านอาหารที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้เข้าพักจะได้รับบริการ Concierge ระดับ 5 ดาวที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการเพิ่มเติมแบบ On-demand เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ

วีรณัฐ ลิ้มประสูตร เริ่มต้นชีวิตการทำงานในวงการโรงแรมจากสายงานการตลาด ก่อนก้าวสู่ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย และก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมหรูมากมายในเครือโรงแรมระดับโลกหลายแห่ง โดยความเชี่ยวชาญด้านการบริหารธุรกิจที่โดดเด่นนี้ ทำให้ ได้รับความไว้วางใจจากเครือแอคคอร์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรม Mercure Patong Phuket เป็นครั้งแรกในปี 2551 และเป็นผู้จัดการทั่วไปคนไทยคนแรกของเครือแอคคอร์ หลังจากนั้นยังได้สั่งสมประสบการณ์ในฐานะผู้จัดการทั่วไปในโรงแรมชั้นนำอีกหลายแห่ง อาทิ Mercure Krabi Deevana และ Novotel Bangkok Bangna นอกจากการบริหารโรงแรมแล้วยังได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการบริหารอสังหาฯ ประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟ คันทรีคลับ และโครงการมิกซ์ยูสระดับลักชัวรี อาทิ MahaSamutr Country Club & Luxury Villa และ Amata Spring Country Club ซึ่งภายในโครงการประกอบด้วยวิลล่าหรูและโรงแรม ทำให้แอคคอร์ได้ดึงตัวให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับโรงแรม MontAzure Phuket Resort – MGallery Collection ตั้งแต่ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้โครงการ มอนท์เอซัวร์ เป็นโครงการมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ ที่เกิดจากความร่วมมือของกลุ่มพันธมิตรนักลงทุนและอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่แห่งเอเชียทั้ง 3 ฝ่าย ได้แก่ The Narai Group จากประเทศไทย, ARCH Capital จากฮ่องกง, และ Philean Capital จากสิงคโปร์ ในเครือ Pontiac Land Group โครงการตั้งอยู่บนทำเลหาดกมลาบนเนื้อที่กว่า 454  ไร่ ครอบคลุมตั้งแต่ทิวเขาไปจนถึงพื้นที่ริมหาด เหมาะสำหรับการซื้อเป็นที่อยู่อาศัยหรือเป็นบ้านพักตากอากาศหลังที่สอง รายล้อมไปด้วยโครงการระดับคุณภาพทั้งคอนโดมิเนียมในรูปแบบรีสอร์ตและคอนโดมิเนียมริมชายหาด โรงแรมหรู วิลล่าระดับไฮเอนด์ ตลอดจนไลฟ์สไตล์มอลล์ ร้านค้าชั้นนำ แหล่งพบปะสังสรรค์ และบีชคลับชื่อดังอีกมากมาย

tag :
AP EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET supalai การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง