อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมกับ ปอร์เช่ ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวห้องตัวอย่าง หรือโชว์ สวีท (Show Suite) โครงการปอร์เช่ ดีไซน์ ทาวเวอร์ แบงคอก อย่างเป็นทางการ นับเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรีแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียภายใต้แบรนด์ Porsche Design โดยความร่วมมือครั้งนี้ ได้ผสานวิศวกรรมยานยนต์ระดับโลกเข้ากับศิลปะการใช้ชีวิตเหนือระดับ เพื่อนำเสนอประสบการณ์พิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับผู้แสวงหาเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างแท้จริง

ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเปิดตัวห้องตัวอย่าง ถือเป็นหมุดหมายสำคัญในการนิยามใหม่ของชีวิตอัลตร้าลักชัวรีในกรุงเทพฯ ด้วยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เข้าใจแนวคิดสำคัญเบื้องหลังการนำปอร์เช่ ดีไซน์ ทาวเวอร์ แห่งแรกมาสู่เอเชีย ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการที่ประเทศไทยก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางความหรูหราระดับโลก และตอกย้ำความมุ่งมั่นของอนันดาฯ ในการส่งมอบสถาปัตยกรรมชิ้นเอกที่เหนือความคาดหมาย
โดยห้องตัวอย่างของปอร์เช่ ดีไซน์ ทาวเวอร์ แบงคอก ตั้งบนทำเลศักยภาพถนนสุขุมวิท 38 ในย่านทองหล่อใจกลางกรุงเทพฯ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสโลกแห่งอัลตร้าลักชัวรีที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เปิดให้เยี่ยมชมด้วยการนัดหมายล่วงหน้าแบบส่วนตัวเท่านั้น การเยี่ยมชมนี้จะนำพาวิสัยทัศน์การใช้ชีวิตในแบบฉบับของ ปอร์เช่ ดีไซน์ ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะเผยให้เห็นแก่นแท้ของโครงการ ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ใจกลางเมือง ไปจนถึงการผสมผสานนวัตกรรมของความหลงใหลส่วนตัวในพื้นที่ส่วนตัว

ไฮไลต์ของการเยี่ยมชมห้องตัวอย่างคือ การนำเสนอพื้นที่ใช้สอยแบบมัลติเลเวล ครอบคลุมตั้งแต่ ‘แพสชัน สเปซ’ ไปจนถึงส่วนที่พักอาศัยในตัววิลล่าแบบดูเพล็กซ์ที่เชื่อมต่อกันด้วยลิฟต์ส่วนตัว พื้นที่อยู่อาศัยอันกว้างขวางนี้สะท้อนความประณีตทางวิศวกรรมการออกแบบ ภายในจัดสรรพื้นที่อย่างพิถีพิถัน ทั้งโซนสำหรับความบันเทิง โซนพื้นที่ส่วนตัว โซนครัวอันทันสมัย โซนพื้นที่สำหรับสุขภาพและความงามที่ปรับแต่งได้ และสระว่ายน้ำส่วนตัว และด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสทัศนียภาพเสมือนจริง ซึ่งมอบประสบการณ์รับชมห้องตัวอย่างแบบเฉพาะบุคคล
ด้าน สเตฟาน บุชเชอร์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ปอร์เช่ ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า เช่นเดียวกับที่ปอร์เช่ ดีไซน์ ทาวเวอร์ แบงคอก ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ห้องตัวอย่างแห่งนี้มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับ ซึ่งสะท้อนถึงหลักการออกแบบอย่างเป็นรูปธรรมที่สุด รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำเสนอประสบการณ์การรับชมห้องตัวอย่างที่ลึกซึ้ง ที่ทุกรายละเอียด การเลือกใช้วัสดุ และองค์ประกอบการออกแบบ ล้วนมีชีวิตชีวาและสะท้อนไลฟ์สไตล์แบบ Porsche อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 22 ยูนิต ปอร์เช่ ดีไซน์ ทาวเวอร์ แบงคอก มอบโอกาสอันเป็นที่สุดในการเป็นเจ้าของประวัติศาสตร์ทางสถาปัตยกรรม ที่พักอาศัยแต่ละยูนิตสะท้อนปรัชญาของศาสตราจารย์ F. A. Porsche ที่ว่า ‘การเพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชันการทำงาน และลดทอนรูปแบบให้เรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งแก่นแท้’ สร้างสรรค์พื้นที่ใช้สอยที่เหนือกาลเวลาและเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์





