สโคปประกาศยอดขาย “สโคป หลังสวน” ทะลุ 90% สวนกระแสเศรษฐกิจ คงราคาพิเศษถึงสิ้นปี ก่อนปรับขึ้นปีหน้า

บริษัท สโคป จำกัด เปิดเผยความสำเร็จของโครงการแฟลกชิป สโคป หลังสวน ที่สามารถทำยอดขายรวมแตะ 90% ภายในปีนี้ ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวในช่วงปี 2567–2568 สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของตลาดระดับบน และความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อคุณภาพงานออกแบบและมาตรฐานการอยู่อาศัยของแบรนด์ สโคป

ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เปิดเผยว่า ความสำเร็จของ สโคป หลังสวน มาจากการผสานองค์ประกอบสำคัญ ได้แก่ ทำเลถนนหลังสวนซึ่งเป็น Rare Location กรรมสิทธิ์การครอบครองที่ดินมีอยู่อย่างจำกัด, งานออกแบบระดับสากลร่วมกับ Thomas Juul-Hansen และ KPF การเลือกสรรวัสดุคุณภาพที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด รวมถึงแนวคิด Well-Being ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัยทั้งด้านกาย ใจ และสังคม

ในปี 2567 สโคป หลังสวน (SCOPE Langsuan) สร้างยอดขายรวมกว่า 1,600 ล้านบาท และยังคงเติบโตต่อเนื่องในปี 2568 แม้ภาพรวมตลาดอสังหาฯเผชิญการแข่งขันสูงและแรงกดดันจากปัจจัยภายนอกหลายด้าน จากดีมานด์ทั้งในและต่างประเทศที่ยังแข็งแรง และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่านี้ สโคปจึงประกาศยืน “ราคาพิเศษปัจจุบัน” สำหรับ 10 ยูนิตสุดท้ายถึงสิ้นปี 2568 ก่อนจะปรับขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2569 โดยคาดว่าราคาขายเฉลี่ยใหม่ของโครงการจะอยู่ราว 650,000 บาทต่อตารางเมตร หรือเพิ่มขึ้นราว 10% จากปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอสังหาฯคุณภาพสูงบนทำเลหายากที่มีศักยภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง 10 ยูนิตนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการสินทรัพย์คุณภาพที่จะอยู่อาศัยเอง หรือนักลงทุนที่ต้องการสินทรัพย์ระดับพรีเมียมในย่านที่มีซัพพลายจำกัด และมีแนวโน้มเพิ่มมูลค่าอย่างต่อเนื่อง ก่อนมีการปรับราคาขึ้นอย่างเป็นทางการในปีถัดไป

ทั้งนี้ สโคป ยังเปิดเผยทิศทางธุรกิจปี 2569 โดยเตรียมเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยมาตรฐานสากลแห่งใหม่ในทำเลคุณภาพ พร้อมยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัยผ่าน ACQUA ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการไลฟ์สไตล์ ผ่าน 4 บริการซิกเนเจอร์ ได้แก่ TasteCraft, Housekeeping Prestige, Wellness Sanctuary, และ Lifestyle Atelier ซึ่งออกแบบเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่ม UHNWI ในทุกมิติของการใช้ชีวิต

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวบ้าน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง