เอสซี แอสเสทจัดงาน Own The New SC แคมเปญการเงินพิเศษภายในงาน SC Days 2026 ชูโปรโมชันด้านการเงินดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน*, ผ่อนค่าจอง-ค่าทำสัญญา 0% นาน 10 เดือน* และ รับพ้อยท์ 5 เท่าเมื่อชำระค่าจองหรือค่าทำสัญญา* พร้อมบริการ Pre-Approve จากเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารภายในงาน
มงกุฎ เตโชฬาร กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ และการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน ผู้บริโภคยังใช้เวลาในการตัดสินใจมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการวางแผนด้านการเงินและภาระการผ่อนชำระ บริษัทจึงร่วมกับ 3 ธนาคารจัดทำข้อเสนอด้านสินเชื่อสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน* เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเริ่มต้น และเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้าน
สำหรับข้อเสนอพิเศษภายในงาน SC Days 2026 ลูกค้าจะได้รับ 3 โปรโมชันด้านการเงิน ได้แก่ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน* เพื่อช่วยลดภาระดอกเบี้ยในช่วงเริ่มต้น, ผ่อนค่าจองหรือค่าทำสัญญา 0% นาน 10 เดือน* ผ่านบัตรเครดิต เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการบริหารค่าใช้จ่าย และรับพ้อยท์ 5 เท่า เมื่อชำระค่าจองหรือค่าทำสัญญา* เพิ่มความคุ้มค่าให้กับทุกการตัดสินใจภายในงาน
นอกจากนี้ยังมีบริการ Pre-Approve จากเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารภายในงาน เพื่อช่วยประเมินความพร้อมทางการเงินเบื้องต้น โดยลูกค้าที่ผ่านการพิจารณาจะได้รับ Gift Voucher Siam Paragon มูลค่า 5,000 บาท* จำกัด 10 สิทธิ์ต่อวัน และเมื่อจองภายในงานยังมีสิทธิ์รับข้อเสนอ On Top เพิ่มเติม นอกจากนี้สำหรับผู้ที่จองภายในงานจะได้รับเครื่องใช้ไฟฟ้า* รวมถึงกิจกรรม Lucky Draw และสิทธิ์ลุ้นทองคำมูลค่ารวมกว่า 2,500,000 บาท ตลอดทั้งแคมเปญ
กนกอร หลิมกำเนิด กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพัฒนาทรัพย์สินแนวสูง และลูกค้าต่างประเทศ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ลูกค้าปัจจุบันมองหาทั้งความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นด้านการเงินควบคู่กัน โดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องการคอนโดและที่อยู่อาศัยในเมือง การมีทางเลือกด้านสินเชื่อและบริการให้คำปรึกษาภายในงานเดียว จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยงาน SC Days 2026 ได้รับการออกแบบให้เป็นมากกว่างานขายอสังหาฯ แต่เป็นพื้นที่ที่ช่วยให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบทางเลือกทั้งเรื่องบ้าน คอนโดฯ การเงิน และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ครบในที่เดียว โดยบริษัทนำแบรนด์คอนโดฯทั้ง STILL, COBE และ Reference มาร่วมนำเสนอข้อเสนอสุดพิเศษในงานด้วย โดยเฉพาะคอนโดฯพรีเมียม 2 ทำเล SCOPE Collection ประกอบด้วย SCOPE พร้อมศรี และ SCOPE หลังสวน ระหว่างวันที่ 26 – 31 พฤษภาคม 2569 ณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน





