เอพี ขับเคลื่อนโครงการ “แยก-เท-ได้” กทม. ยกย่องเป็นโครงการต้นแบบ ด้านระบบคัดแยกขยะครบวงจร

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) มุ่งสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม เดินหน้าเต็มสูบโครงการ “แยก-เท-ได้” ผ่านการบริหารจัดการคัดแยกขยะครบวงจร ควบคู่การมีส่วนร่วมของลูกบ้าน โดยหนึ่งโครงการบ้านทาวน์โฮมที่ร่วมแคมเปญ อย่าง Pleno Town ลาดกระบัง – ฉลองกรุง นั้น ได้รับการยอมรับจากทางกรุงเทพมหานครและสำนักงานเขตลาดกระบัง ให้เป็นโครงการต้นแบบด้านการบริหารจัดการแยกขยะมูลฝอยตั้งแต่ต้นทางตามหลักการที่ถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก นายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, นายธราพงษ์ เพ็ชร์คง ผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง และนายบุญยืน คุณเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมระบบคัดแยกขยะของโครงการ Pleno Town ลาดกระบัง – ฉลองกรุง โดยมีนายนรภัทร เนตรสว่าง ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจทาวน์โฮมและบ้านแฝด
ให้การต้อนรับเมื่อเร็วๆ นี้

“แยก-เท-ได้” แคมเปญรณรงค์ในการบริหารจัดการคัดแยกขยะเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน นับเป็นหนึ่งในแคมเปญเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนขององค์กร ที่เชิญชวนลูกบ้านมามีส่วนร่วมในการช่วยกันแยกขยะ ก่อนส่งเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลอย่างถูกต้อง ลดปริมาณขยะฝังกลบหนึ่งในสาเหตุของภาวะโลกร้อน โดยปริมาณขยะที่คัดแยกจะมีผลต่ออัตราจัดเก็บค่าธรรมเนียมในการจัดการสิ่งปฏิกูลหรือมูลฝอยฉบับใหม่ นอกจากนี้จำนวนขยะที่ขายได้จะนำมาเป็นส่วนลดค่าใช้จ่ายส่วนกลางให้กับลูกบ้านได้อีกด้วย ซึ่งเป็นไปตามหลักการที่เอพียึดมั่นในการออกแบบพื้นที่อยู่อาศัย ที่ต้องส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ดีทั้งในบ้าน รอบบ้าน และพื้นที่โครงการอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยและชุมชนโดยรอบทุกคน สามารถมีชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้อย่างยั่งยืน

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin PS REIC sansiri SC SC ASSET การเคหะแห่งชาติ ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง