แอล.พี.เอ็น.ขยายแคมเปญ “พักหนี้ที่ LPN”ให้อยู่ก่อนผ่อนทีหลังถึง 31 ก.ค.69

แอล.พี.เอ็น.ขยายระยะเวลาแคมเปญ “พักหนี้ที่ LPN” ออกไปจนถึงวันที่ 31 ก.ค.2569 หลังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนซื้อที่ยังมีความกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่าย พร้อมหนุนการต่อมาตรการ LTV ลดค่าโอน – จดจำนองของภาครัฐไปจนถึงกลางปี 2570 ช่วยลูกค้าลดแรงกดดันของการมีบ้านให้อยู่ก่อนผ่อนทีหลัง เพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินและกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ

ดารณี ฉัตรพิริยะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญ “พักหนี้ที่ LPN” อยู่ก่อนผ่อนทีหลัง ไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากจำนวนผู้สนใจเข้าชมโครงการและการสอบถามข้อมูลที่เพิ่มขึ้น สะท้อนให้เห็นว่าความต้องการซื้อ
ที่อยู่อาศัยยังคงมีอยู่ โดยเฉพาะกลุ่มที่มีความพร้อมด้านรายได้ แต่ยังชะลอการตัดสินใจซื้อจเพราะยังมีความกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเริ่มต้นของการมีบ้าน ทำให้บริษัทได้ขยายแคมเปญ”พักหนี้ที่ LPN” ต่อไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดภาระทางการเงินของลูกค้าในช่วงเริ่มต้นของการมีบ้าน และสร้างแรงขับเคลื่อนให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ฟื้นตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปบนพื้นฐานของกำลังซื้อจริง

พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันเปลี่ยนไปจากเดิม โดยไม่ได้พิจารณาการซื้อที่อยู่อาศัยเฉพาะราคาเท่านั้น แต่กลับให้ความสำคัญในการบริหารกระแสเงินสดและคำนึงถึงภาระผ่อนชำระในช่วงแรกมากขึ้น ดังนั้นจากมาตรการภาครัฐที่ขยายระยะเวลาผ่อนคลายเกณฑ์ LTV รวมถึงการลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนอง ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2570 ถือเป็นปัจจัยบวกที่ช่วยลดต้นทุนในการซื้อบ้าน และเพิ่มโอกาสให้ประชาชนเข้าถึงสินเชื่อสู่การเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น

สำหรับแคมเปญ “พักหนี้ที่ LPN” เป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ก่อน พร้อมรับการสนับสนุนภาระผ่อนชำระตามเงื่อนไขของบริษัทเป็นระยะเวลาสูงสุด 5 ปี นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ได้แก่ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนอง ฟรีค่าส่วนกลาง และฟรีระบบโซลาร์เซลล์เฉพาะโครงการที่ร่วมรายการ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นอยู่อาศัยได้อย่างครบวงจร โดยแคมเปญดังกล่าวครอบคลุมโครงการพร้อมอยู่จำนวน 21 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียมใกล้ระบบขนส่งมวลชน ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยวในหลากหลายระดับราคา เพื่อรองรับความต้องการของผู้ซื้อทุกกลุ่ม

 

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin REIC sansiri SC SC ASSET ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง