สัมมากร เปิดตัว “91 KINTON” ทาวน์โฮมลักชัวรีสไตล์ Warm Minimal บนทำเลศักยภาพลาดพร้าว 91

สัมมากร เปิดตัว “91 KINTON” ทาวน์โฮมลักชัวรีบนทำเลลาดพร้าว 91 ภายใต้แนวคิด ‘Elevate Your Extraordinary’ ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวเมืองยุคใหม่ที่ต้องการพื้นที่ชีวิตที่ยืดหยุ่น เป็นส่วนตัว และเชื่อมต่อเมืองได้สะดวก โครงการมีเพียง 17 หลัง พร้อมพื้นที่ใช้สอย 294 – 410 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 17 ล้านบาท เตรียมเปิด Presale อย่างเป็นทางการวันที่ 18 – 19 กรกฎาคมนี้

 

ณพน เจนธรรมนุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ผู้บริโภคยุคใหม่ไม่ได้มองหาบ้านจากขนาดพื้นที่หรือทำเลเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยที่เข้าใจวิถีชีวิตจริงของตนเองและครอบครัว 91 KINTON จึงถูกพัฒนาขึ้นจากความเข้าใจคนเมืองรุ่นใหม่ที่ต้องการความสมดุลระหว่างชีวิตในเมือง ความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามทุกช่วงชีวิต

จุดเริ่มต้นของ 91 KINTON คือการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ข้อจำกัดของบ้านแนวตั้งในเมือง ทั้งความรู้สึกอึดอัดจากหน้ากว้างที่จำกัด ความเป็นส่วนตัวที่ลดลง และฟังก์ชันของบ้านที่ไม่ยืดหยุ่นพอ เมื่อไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเปลี่ยนไป โครงการจึงให้ความสำคัญกับทั้งมิติของพื้นที่ แสงธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัว และคุณภาพการอยู่อาศัยในระยะยาว ทำให้ทุกรายละเอียดของ 91 KINTON ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านั้นโดยตรง

 

ด้าน กล้ายุทธ จินตนะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า โครงการ 91 KINTON ถ่ายทอดความเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์ Warm Minimalism ที่ผสานโทนสีและพื้นผิวที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น Vertical Fin Façade ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงา เพิ่มความเป็นส่วนตัวและกรองมุมมองจากภายนอก ขณะที่พื้นที่ภายในได้รับการออกแบบด้วย Double Volume สูง 6.4 เมตร ที่ช่วยเปิดรับแสงธรรมชาติและสร้างความรู้สึกโปร่ง สบาย พร้อม Flexible Mezzanine ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมทำงาน พื้นที่พักผ่อน หรือพื้นที่กิจกรรมของครอบครัวได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบ้าน นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดด้านการอยู่อาศัยที่ออกแบบมาเพื่อความสบายในระยะยาว ทั้ง Double Wall ที่ช่วยลดเสียงรบกวน และระบบ Foundation ที่รองรับความมั่นคงของบ้านในอนาคต

สำหรับโครงการ 91 KINTON มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้กับผู้อยู่อาศัยเพียง 17 หลัง โดยมีแบบบ้านหลัก 2 รูปแบบ ได้แก่ Type M ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 315 ตารางเมตร มาพร้อม 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน (โดย Type M+ สามารถจอดรถได้สูงสุด 3 คัน) และ Type L ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8.5 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 410 ตารางเมตร พร้อม 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน และลิฟต์ส่วนตัว

ทุกแบบบ้านมาพร้อม Full-Floor Master Suite ที่ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับเดียวกับบ้านเดี่ยว พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็น Home Office, Home Theater หรือ Guest Room ได้ตามความต้องการ ตอบรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ด้วยระบบ Smart Home, Digital Door Lock และรองรับ EV Charger เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการอยู่อาศัยในอนาคต

โครงการตั้งอยู่บนทำเลลาดพร้าว 91 เชื่อมต่อการเดินทางได้สะดวก ใกล้ MRT สถานีมหาดไทยเพียง 1.8 กิดลเมตร และทางด่วนฉลองรัชเพียง 3.8 กิโลเมตร รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลชั้นนำ ในบรรยากาศที่สงบ เป็นส่วนตัว และยังเชื่อมต่อชีวิตเมืองได้อย่างลงตัว

 

ทั้งนี้ 91 KINTON เปิด Presale อย่างเป็นทางการวันที่ 18-19 กรกฎาคมนี้ สำหรับผู้ที่มองหาลักชัวรีทาวน์โฮมในเมืองที่ให้ทั้งพื้นที่ ความเป็นส่วนตัว และความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิต ในจำนวนจำกัดเพียง 17 หลัง ราคาเริ่มต้น 17 ล้านบาท

tag :
AP AssetWise EEC LPN MQDC ORI origin REIC sansiri SC SC ASSET ข่าว ข่าวคอนโด ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวอสังหาฯ คอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดฯ ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ทาวน์โฮม ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บ้าน บ้านเดี่ยว พฤกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต ศุภาลัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ อสังหาฯ ออริจิ้น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว เอพี (ไทยแลนด์) แสนสิริ แอสเซทไวส์ โครงการ โควิด-19

โพสที่เกี่ยวข้อง